Đầu năm mới, Louis Nguyễn chỉ bằng một hành động với Tăng Thanh Hà đã thay lời đáp trả những thị phi "trên trời rơi xuống"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mùng 1 Tết, Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn rạng rỡ bên nhau khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Sáng ngày đầu năm mới, Tăng Thanh Hà đã đăng tải hình ảnh nắm tay ông xã Louis Nguyễn trong căn biệt thự riêng. Vợ chồng "ngọc nữ" như thường lệ vẫn cùng nhau diện áo dài, váy truyền thống cách tân, cười rạng rỡ thể hiện sự viên mãn trong hôn nhân.

Đặc biệt, gây chú ý nhất bức ảnh chính là ánh mắt ngập tràn tình yêu của doanh nhân Louis Nguyễn dành cho bà xã. Trong khi Tăng Thanh Hà điệu đà khoe sắc, Louis Nguyễn lại mải mê nhìn vợ đầy đắm đuối.

Chẳng cần nhiều lời thanh minh, đáp trả, hành động của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn đã "đè bẹp" thị phi gần đây, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng hào môn.

Đầu năm mới, Louis Nguyễn chỉ bằng một hành động với Tăng Thanh Hà đã thay lời đáp trả những thị phi "trên trời rơi xuống"  - Ảnh 2.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà nắm tay tình tứ ngày mùng 1 Tết

Việc mặc áo dài, nắm tay nhau chụp ảnh tại nhà riêng vào ngày đầu năm dường như đã trở thành thông lệ của vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Vợ chồng "ngọc nữ" vô cùng yêu thích phong cách truyền thống của Việt Nam, không phô trương, cầu kỳ mà vẫn sang trọng. Bên cạnh đó, cách Hà Tăng và Louis Nguyễn ít khi thể hiện tình cảm bằng lời nhưng mỗi khi xuất hiện bên nhau vẫn "tình bể bình" càng khiến công chúng ngưỡng mộ.

https://afamily.vn/dau-nam-moi-louis-nguyen-chi-bang-mot-hanh-dong-voi-tang-thanh-ha-da-thay-loi-dap-tra-nhung-thi-phi-tren-troi-roi-xuong-20220201130423034.chn
Chia sẻ
Đọc thêm