Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến

Phạm Quỳnh Anh không ngại nói về chồng cũ và khẳng định rằng vẫn nhắn tin, gọi điện cho Quang Huy hằng ngày; Sella Trương cho biết món đồ hiệu đắt nhất của cô là chiếc đồng hồ mà đến nay Ngọc Trinh vẫn chưa có...

Phạm Quỳnh Anh

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 1.

Khi trả lời phỏng vấn báo chí về những lùm xùm liên quan đến phim chiếu Tết 30 chưa phải Tết do Quang Huy làm đạo diễn, Phạm Quỳnh Anh đã có chia sẻ khá thẳng thắn: "Tôi với anh Huy vẫn gọi điện, nhắn tin cho nhau hằng ngày để thông báo về tình hình các con. Dù bây giờ không còn sống chung nhưng rõ ràng trước đây chúng tôi từng là gia đình mà".

Sella Trương

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 2.

"Hiện tại món đồ đắt nhất của mình là chiếc đồng hồ của hãng Richard Mille với giá khoảng 3,3 tỉ. Món đồ này Ngọc Trinh cũng chưa có vì rất hiếm", Sella Trương tiết lộ.

Trường Giang

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 3.

Danh hài tâm sự: "Cảm giác có con nó sung sướng gì đâu. Lúc chưa có con, anh Huy có bảo rằng đẻ con rồi hạnh phúc lắm, tôi đã nghĩ là anh Huy có vấn đề thần kinh, chỉ là có con thôi mà, làm gì mà đến mức đó. Nhưng sau khi có con, tôi mới hiểu người có vấn đề chính là mình".

Phương Mỹ Chi

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 4.

Giữa những ồn ào xoay quanh chuyện tách riêng khỏi sự quản lý của Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã có chia sẻ khá trưởng thành và già dặn.

Trấn Thành

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 5.

Trấn Thành thấy có lỗi vì để vợ phải một tay chăm lo chuyện nhà. Vì vậy anh đã cố gắng không nhận lịch Tết để đưa Hari Won về Hàn Quốc thăm bố đang bệnh.

Elly Trần

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 6.

Sau cú sốc bị "cắm sừng", Elly Trần dường như vẫn chưa lấy lại được tinh thần và đang gặp sự bất ổn trong tâm lý.

Nhật Kim Anh

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh và chồng cũ đang trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Nữ diễn viên hạnh phúc khi sau nhiều năm mới được đón con về nhà ngoại.

Nam Thư

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 8.

Nam Thư tiết lộ tiền bạc của cô đều dồn vào các dự án nên trong người chẳng còn lại bao nhiêu. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại phát hiện ra sự mâu thuẫn bởi nữ diễn viên vừa mới "tậu" xe hơi tiền tỉ cách đây không lâu.

Văn Mai Hương

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ vẫn nhắn tin với chồng cũ mỗi ngày; Sella Trương thể hiện đẳng cấp "yêu nữ hàng hiệu" mà Ngọc Trinh cũng chưa chạm đến - Ảnh 9.

Sau cú sốc bị tung clip camera tại nhà riêng, Văn Mai Hương đã trở lại mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm