Đau khổ là thế nhưng Selena Gomez mong mỏi Justin Bieber sớm kết hôn là đều có nguyên do

Bất chấp những đồn đoán suy sụp trước tin đính hôn của Justin Bieber, Selena lại rất mong mỏi đến ngày được nghe cặp đôi nói "Tôi đồng ý" trong tương lai gần.

Từ khi quay lại với nhau, Justin Bieber và Hailey xuất hiện ở vô số nơi trong suốt mùa hè và có vẻ như họ không thể tách rời nhau. Trong khi đó thì Selena cũng đi chơi cùng bạn bè.

Tiết lộ lí do Selena Gomez mong cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin sớm kết hôn - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ, diễn viên 26 tuổi Selena Gomez đã cảm thấy quen dần với việc bạn trai cũ kém 2 tuổi sẽ cưới Hailey Baldwin. Tiết lộ với tờ HollywoodLife, một người bạn thân của Selena cho biết cô muốn đám cưới này diễn ra càng sớm càng tốt vì cô ấy không muốn phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống sau kết hôn của Justin và Hailey: "Selena đã không còn sốc về tin đính hôn vội vàng của họ nữa vì cô ấy đã chấp nhận sự thật rồi".

"Nhưng cô ấy không muốn phải nghe hay chia sẻ về việc đó nữa. Vì thế, Selena muốn Justin và Hailey cưới càng nhanh càng tốt. Giống như việc xé một chiếc băng cứu thương, cô ấy muốn họ tổ chức đám cưới cho xong chuyện", nguồn tin tiếp tục.

Tiết lộ lí do Selena Gomez mong cặp đôi Justin Bieber - Hailey Baldwin sớm kết hôn - Ảnh 2.

Có vẻ như mong muốn của Selena sắp thành hiện thực. Dạo gần đây, Justin và hôn phu Hailey quấn quít nhau không rời, thậm chí các fan hâm mộ còn phỏng đoán rằng họ đã chuẩn bị xong các kế hoạch cho đám cưới rồi. Bác của Hailey, Kim Basinger chia sẻ với US Weekly rằng cô dâu tương lai đã chọn xong phù dâu, bao gồm chị gái Alaia Baldwin và em họ Ireland. Tuy chưa có tin tức gì về việc Justin đã chọn được phù rể hay chưa, các fan hâm mộ tin vẫn sẽ vào sự lựa chọn chính xác của Justin.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm