Sau tất cả, đây chính là nguyên nhân Justin Bieber chọn Hailey Baldwin là bạn đời thay vì Selena Gomez

Cuối cùng thì Justin Bieber cũng sẵn sàng cho việc chia sẻ cuộc đời mình với người khác, mà cậu chắc chắn, đó phải là Hailey.

Justin Bieber và vợ chưa cưới Hailey Baldwin đã từng hẹn hò rồi chia tay sau đó lại quay lại với nhau, nhưng đến tận thời điểm này họ mới nhận ra mình là của nhau. Điều này chắc chắn khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây Selena Gomez và Justin Biber từng được xem là cặp đôi biểu tượng cho tình yêu tuổi trẻ ở Hollywood.

Chính vì thế, các chuyên gia đã thử "phân tích" xem tại sao lại là Hailey Baldwin chứ không phải là Selena Gomez.

Sau tất cả, đây chính là nguyên nhân Justin Bieber chọn Hailey Baldwin là người đồng hành suốt cuộc đời thay vì Selena Gomez - Ảnh 1.

Justin Bieber và bạn gái cũ Selena Gomez là một trong những cặp đôi nổi tiếng của Hollywood với nhiều lần hợp rồi tan, tan rồi hợp. Và bây giờ anh ấy đã đính hôn với Hailey Baldwin. Có vẻ như là giọng ca "Let Me Love You" đang hạnh phúc hơn bao giờ hết với lựa chọn của mình.

Cả hai đều đang ở thời điểm quan trọng trong cuộc đời và họ nhận thấy rằng không còn lúc nào thích hợp hơn bây giờ để công bố chuyện tình cảm. "Chưa bao giờ Justin và Hailey lại nghiêm túc như bây giờ. Trước đây, họ còn quá trẻ, và như Justin đã nói trong một cuộc phỏng vấn, anh phải luôn chắc chắn rằng mình sẽ không làm rối tung cuộc đời của Hailey lên.", một nguồn tin thân cận trả lời độc quyền với HollywoodLife.

Sau tất cả, đây chính là nguyên nhân Justin Bieber chọn Hailey Baldwin là người đồng hành suốt cuộc đời thay vì Selena Gomez - Ảnh 2.

Tình yêu tuổi teen không thể theo bạn tới cuối cuộc đời.

"Justin đã luôn linh cảm rằng Hailey chính là cô gái mình sẽ lấy làm vợ, nên cậu ấy chỉ chơi đùa với những cô gái khác trước khi kết hôn mà thôi. Nhiều người thấy Justin chưa đủ trưởng thành nhưng cậu ấy rất coi trọng hôn nhân, và dự định chỉ kết hôn một lần trong đời", người này chia sẻ thêm.

Sự thiếu chín chắn chính là nguyên nhân cho sự không bền chặt của những mối quan hệ trước đây của Justin, bao gồm cả với Selena. Mặc dù bề ngoài nhìn họ đang yêu nhau rất mặn nồng, cả hai đã phải trải qua rất nhiều thử thách từ những ngày đầu bên nhau. 

Có lẽ vì vậy mà họ đã học được nhiều thứ, bao gồm cả việc chấp nhận rằng cả hai không thể bên nhau. Dù thế nào thì Justin đang ở nơi mà cậu ấy thực sự thuộc về.

"Justin cảm thấy có thể trao tất cả những gì mà cậu ấy có cho Hailey. Cậu ấy không phải kìm nén như trước nữa, cũng chẳng có ý định chơi đùa hay dính vào những chuyện vặt vãnh. Justin đã trưởng thành rất nhiều trong những năm gần đây. Cuối cùng thì cậu ấy cũng sẵn sàng cho việc chia sẻ cuộc đời mình với người khác, mà cậu chắc chắn, đó phải là Hailey", nguồn tin chia sẻ.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm