Dấu hiệu của anh chàng chỉ muốn yêu không thích cưới là đây, các cô nàng muốn choàng khăn voan phải biết

Không ít người theo đuổi sự tự do và không thích khái niệm hôn nhân, gia đình. Thế nhưng bạn thì mong muốn một mối quan hệ đi tới choàng chiếc khăn voan. Vậy chẳng phải nên nhận biết sớm anh chàng đó để quyết định hay sao?

Thường xuyên bị gạt đi khi đề cập tới chuyện hôn nhân không phải lúc nào cũng là dấu hiệu cho thấy chàng chưa sẵn sàng cho chuyện tương lai. Rất có thể anh ấy là mẫu người không muốn bị ràng buộc bởi cam kết mối quan hệ nào. Do đó, nếu bạn theo đuổi một hạnh phúc với đích đến là tổ ấm hạnh phúc của cả hai mà luôn cảm thấy bất an, những dấu hiệu sau đây sẽ tiết lộ chàng có phải người cùng nắm tay bạn tới cuối con đường hạnh phúc hay không:

Anh ấy hẹn hò với nhiều người trong quá khứ

Không phải lúc nào lịch sử tình trường dày đặc cũng là dấu hiệu cho thấy chàng không thật lòng với bạn. Tuy nhiên khi người ấy sở hữu danh sách người yêu cũ quá dài, bạn cũng nên tìm hiểu về nguyên nhân. Nếu chưa từng nghiêm túc và tính chuyện lâu dài với những mối quan hệ trong quá khứ, chẳng điều gì đảm bảo bạn sẽ là người cuối cùng của chàng. Nếu thực sự coi trọng chuyện tình cảm cũng như tương lai của cả hai, bạn sẽ cần nỗ lực không ít trong mối quan hệ này.

Anh ấy chia sẻ không muốn kết hôn

Chẳng gì rõ ràng hơn việc chàng tự mình chia sẻ quan điểm về vấn đề hôn nhân. Nếu người ấy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ không muốn ràng buộc vào chuyện hôn nhân, bạn chẳng nên kì vọng quá nhiều vào mối quan hệ đó. Tuy vậy, không phải anh chàng nào cũng bộc lộ điều này trực tiếp và rõ ràng như vậy. Một số người lại đề cập một cách gián tiếp và khéo léo hơn. Dù thế nào, nếu đã đặt nhiều hi vọng vào mối quan hệ, bạn cần trò chuyện một cách rõ ràng và nghiêm túc với chàng.

Bạn chưa thực sự bước vào cuộc sống của chàng

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những dấu hiệu này qua cách anh ấy đối xử với bạn. Nếu như thay vì chủ động mời bạn tới những buổi tiệc hay giới thiệu bạn cùng những người thân của anh ấy, chàng lại luôn tránh né và lảng tránh những buổi gặp mặt thì mối quan hệ của bạn chưa hẳn sẽ bền vững. Khi thực sự dành tình cảm cho ai đó và muốn gắn bó lâu dài, chắc chắn chàng sẽ mong muốn bạn trở thành một phần không thể thiếu và luôn xuất hiện trong cuộc sống của anh ấy. Do đó, nếu như quen biết đã lâu mà bạn chẳng hề biết bạn bè hay gia đình chàng thì quả là một vấn đề đáng ngại.

Dấu hiệu của anh chàng chỉ muốn yêu không thích cưới là đây, các cô nàng muốn choàng khăn voan phải biết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tránh né những dự định tương lai

Khi đã xác định tiến xa trong mối quan hệ, chàng sẽ thể hiện rất rõ bằng việc lên kế hoạch những mục tiêu cùng bạn trong tương lai. Nếu thường xuyên trò chuyện về vấn đề hôn nhân, gia đình hay những đứa trẻ thì chắc chắn mối quan tình của bạn sẽ sở hữu một kết thúc có hậu. Ngược lại, khi mỗi lần bạn đề cập tới chuyện kết hôn đều gặp những câu trả lời chung chung hoặc lảng tránh, rất có thể chàng chẳng muốn tính tới chuyện đó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phát hiện liệu chàng có ý định lập gia đình hay không qua việc nhìn nhận thái độ của anh ấy với những cặp đôi đã kết hôn khác. Nếu đa phần suy nghĩ là tiêu cực hay không ủng hộ, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục chàng làm điều tương tự cho mối quan hệ của mình.

Chàng chẳng bao giờ cư xử nghiêm túc

Một anh chàng luôn hài hước sẽ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp bạn vui vẻ và yêu đời hơn. Tuy nhiên, nếu lúc nào chàng cũng đùa cợt kể cả khi bàn luận về chuyện quan trọng, chắc chắn anh ấy là người thiếu nghiêm túc. Để có thể cùng đi tới cuối con đường hạnh phúc, chắc chắn bạn cần một anh chàng không chỉ vui đùa mọi lúc như vậy. Rất có thể chàng chỉ quan tâm tới hiện tại và đang né tránh những cam kết lâu dài của mối quan hệ.

Theo Herworld

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm