Dắt chó cưng đi dạo và "xả lũ" phong cách mùa dịch: Cột dây, thả diều từ lầu cao rồi kéo lên khi xong việc

Người chủ đã nghĩ ra 1 cách "dắt" chó cưng đi dạo mà ai nhìn thấy cũng sẽ rất hoang mang.

Trang 163 đăng tải ngày 18/2, một người bị cách ly tại nhà khi dịch virus COVID-19 đang hoành hành bên ngoài. Tòa nhà bị phong tỏa và việc dắt chó đi dạo cũng là một vấn đề lớn. Trong cái khó ló cái khôn, người chủ này đã nghĩ ra 1 cách mà ai biết cũng sẽ rất hoang mang: Cột dây vào chú chó và thả chậm từ tầng cao xuống mặt đất. 

Theo tìm hiểu, sự việc diễn ra vào ngày 16/2 tại một khu dân cư ở thành phố Tề Tề Cáp Nhĩ, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Người chủ đã có một hành động táo bạo: cột một sợi dây thừng dài lên người chú chó, rồi thả từ tầng 2 xuống mặt đất. 

Dắt chó cưng đi dạo và "xả lũ" phong cách mùa dịch: Cột dây, thả diều từ lầu cao rồi kéo lên khi xong việc - Ảnh 1.

Chú chó tiếp đất an toàn và đi dạo một chút ở bãi đất trống trước tòa nhà khu dân cư. Sau khi xong việc, người chủ lại kéo chú chó trở về nhà bằng cách cũ.

Dắt chó cưng đi dạo và "xả lũ" phong cách mùa dịch: Cột dây, thả diều từ lầu cao rồi kéo lên khi xong việc - Ảnh 2.

Sau khi xong việc, người chủ lại kéo chú chó trở về nhà.

Dắt chó cưng đi dạo và "xả lũ" phong cách mùa dịch: Cột dây, thả diều từ lầu cao rồi kéo lên khi xong việc - Ảnh 3.

Đoạn video khiến người lo lắng, hậu quả sẽ như thế nào nếu người chủ vuột tay.

Khi video được đăng tải trên mạng đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng đã rất sửng sốt: "Lần đầu tiên tôi thấy một chú chó có thể 'bay' cao như thế", "Xem mà cứ sợ người chủ vuột tay",...

Nguồn: 163

>> Làm ngay bài trắc nghiệm để xem bạn đã hiểu đúng về virus corona chưa nhé! Ngoài ra còn rất nhiều bài test bổ ích để bạn nâng cao kiến thức về phòng chống virus corona tại đây.

Những người tự khai mình đến từ tâm dịch Vũ Hán với mong muốn được ăn ở miễn phí và vì nhiều nguyên nhân khác khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh 7.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm