Có đào ngâm rồi thì pha trà đào cam sả là chuẩn bài.
Làm đào ngâm lần đầu chưa thành công thì đừng vội nản chí nhé. Lần sau chắc chắn sẽ ngon hơn!
Những ngày hè nắng nóng chỉ cần một cốc trà đào cam sả mát lạnh là xua tan hết mọi mệt mỏi các chị em nhỉ.
So với nhiều cách chế biến đào ngâm khác, cách làm này đơn giản hơn nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể có được một hũ đào ngâm giòn ngon như ý!
Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ có hũ đào ngâm cực ngon để làm trà đào tại gia cho cả nhà thưởng thức.
Bánh cuộn nhân đào có phần bánh mềm mịn, thơm lừng ăn cùng với kem tươi béo béo và đào giòn sật sật, ngon miễn chê!
Bây giờ không còn là trà đào nữa mà là trà đào cam sả! Chút biến tấu nhẹ cho món trà vốn dĩ quen thuộc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Tự làm đào ngâm sẽ ngon và thơm hơn hẳn đào hộp mà lại không lo về chất bảo quản cũng như giá thành hay số lượng nữa.