"Đào" ảnh cũ thời trẻ trai của thầy Park chưa thỏa mãn, dân tình còn tan chảy với khoảnh khắc ông tập đánh trống như trẻ thơ

Có lẽ vì đứng hơi mỏi chân, buồn buồn nên ngài Park đã mượn tạm chiếc dùi của em nhỏ bên cạnh, gõ tưng tưng cho vui tai.

Lễ vinh danh đoàn thể thao Việt Nam tại sân Mỹ Đình đã kết thúc, nhưng dư âm của nó và những khoảnh khắc đẹp trong buổi chiều hôm nay vẫn còn ghi dấu ấn trong lòng hàng vạn người hâm mộ. Nhất là khi đội tuyển Olympic bóng đá nam xuất hiện, tiếng hò reo vang cả một góc trời. Đi đầu là các HLV của đội, trong đó có "ngài ngủ gật" Park Hang-seo, sau đó là các cầu thủ trẻ, tất cả cùng mặc đồng phục vest đỏ sơ mi trắng vô cùng lịch lãm.

Trong lúc chờ lên sân khấu, HLV Park Hang-seo có vẻ hơi buồn tay nên đã mượn chiếc dùi trống của em nhỏ đội văn nghệ đứng xếp hàng bên cạnh, mặt hớn hở tập gõ nghịch nghịch mấy cái. Hành động siêu cute này đã lọt vào ống kính phóng viên, và đương nhiên fan hâm mộ cũng thích thú vô cùng.

"Thầy ngủ gật" hôm nay rất tỉnh và bất ngờ xin 1 vé trở lại tuổi thơ với hành động đánh trống ngộ nghĩnh (Clip: Kiên Nguyễn)

Chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng hành động lóng ngóng mượn chiếc dùi của tay trống nhí bên cạnh, gõ vài cái lên mặt trống khiến ông Park được các em nhỏ dành tặng nụ cười thật tươi. Vị thuyền trưởng người Hàn hôm nay không hề "gà gật" chút nào, ông rất tỉnh và đẹp trai, còn tạo không khí vui vẻ cho mọi người nữa.

Đào mộ ảnh cũ thời trẻ trai của ông Park chưa thỏa mãn, dân tình còn xuýt xoa tan chảy với khoảnh khắc ông nghịch đánh trống siêu cute - Ảnh 2.

Đào mộ ảnh cũ thời trẻ trai của ông Park chưa thỏa mãn, dân tình còn xuýt xoa tan chảy với khoảnh khắc ông nghịch đánh trống siêu cute - Ảnh 3.

Sau giây phút "bất chợt" trẻ con, ngài Park lại trở về với vẻ nghiêm nghị vốn có và cái bặm môi đã trở thành "thương hiệu".

Đào mộ ảnh cũ thời trẻ trai của ông Park chưa thỏa mãn, dân tình còn xuýt xoa tan chảy với khoảnh khắc ông nghịch đánh trống siêu cute - Ảnh 4.

Đào mộ ảnh cũ thời trẻ trai của ông Park chưa thỏa mãn, dân tình còn xuýt xoa tan chảy với khoảnh khắc ông nghịch đánh trống siêu cute - Ảnh 5.

Ông cùng các học trò lần lượt bước lên sân khấu vinh danh ngay sau đó.

Các học trò khác của ông cũng có nhiều khoảnh khắc dễ thương được dân tình đổ xô chú ý như Duy Mạnh đưa nước cho bạn gái, Tiến Dũng thủ môn "mát xa vai" cho 1 vị HLV khác, Duy Mạnh tự sướng cùng Tiến Dũng hậu vệ và Đình Trọng... song có lẽ không ai chiếm được spotlight của ngài Park!


Chia sẻ
Đọc thêm