Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, bị tờ báo danh tiếng nhận xét “không biết nuôi con” nhưng vẫn cố chấp như này

Thanh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Vợ chồng Beckham từng nhiều lần bị công chúng chỉ trích vì cách nuông chiều con thái quá và nuôi dạy không khoa học. Tuy nhiên cặp đôi nổi tiếng luôn bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha.

Đối với sự nghiệp "quần đùi áo số", Beckham có thể được nhiều người yêu thích và tôn vinh. Nhưng trong lĩnh vực làm cha, vợ chồng anh nhiều lần bị công chúng phê bình, thậm chí chỉ trích kịch liệt.

Năm 2011, cô con gái út Harper Seven của cặp vợ chồng nổi tiếng ra đời. Vì lớn tuổi mới có con gái nên David Beckham chiều con hết mực. Anh coi Harper như công chúa nhỏ, lúc nào cũng bế bồng trên tay.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 1.

Harper luôn được bố bế bồng.

Điều này rất bình thường với mọi ông bố. Nhưng đến khi Harper đã 6 tuổi, lớn tướng, phổng phao gần bằng các anh trai mà Beckham vẫn bế thì có chút kệch cỡm.

Harper lớn như thế này nhưng bố Beck vẫn cứ bế.

Từ đấy, công chúng bắt đầu để ý hơn đến cách nuôi dạy con của vợ chồng Beckham và chỉ ra nhiều điều sai lầm, tai hại.

Năm Harper 4 tuổi, Beckham vẫn vô tư để con ngậm ti giả mọi lúc, mọi nơi. Tờ Daily Mail nhận định hai vợ chồng cựu danh thủ nổi tiếng không biết cách nuôi con. Tờ báo thậm chí còn mời chuyên gia về chăm sóc, nuôi dạy trẻ Clare Byam-Cook nhận xét về hành động của vợ chồng Beck-Vick.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 3.

Harper đã lớn nhưng vẫn ngậm ti giả.

Chuyên gia này cho biết, việc để một đứa trẻ sử dụng ti giả khi đã quá 12 tháng tuổi là nguy hiểm. Trẻ có thể mắc các vấn đề về ngôn ngữ hoặc răng miệng.

Ngoài việc này, cặp đôi nổi tiếng còn thường xuyên bị chỉ trích, lên án vì hành động hôn môi con gái. Nhiều người còn bức xúc gọi hành động của Beck-Vick là lạm dụng tình dục.

Vợ chồng nhà Becks thường xuyên hôn môi con.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 5.

Tuy nhiên những lời chỉ trích này có vẻ không hề ảnh hưởng đến gia đình nổi tiếng. Bỏ ngoài tai những lời gièm pha của thiên hạ, cặp đôi tiếp tục nuôi dạy cô con gái Harper theo cách của riêng mình.

Mới đây, Victoria đã đăng tải những hình ảnh đưa Harper đi spa chăm sóc cơ thể. Vì nhà có điều kiện nên Harper được tận hưởng mọi dịch vụ tốt nhất, giá cả đắt đỏ nhất.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 6.

Harper được đi spa và sử dụng mọi dịch vụ đắt đỏ.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 7.

Cô bé thích thú tạo dáng cùng mẹ để đăng ảnh lên Instagram.

Cô bé 8 tuổi tỏ ra hào hứng và tạo dáng chụp ảnh chẳng kém gì người lớn. Trước đó, Harper cũng tập tành trang điểm và sử dụng mỹ phẩm. Cô bé thậm chí nhờ bố làm mẫu để rèn luyện và thử tay nghề trang điểm.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 7.

Harper trang điểm cho bố.

Trước cách nuôi dạy này, công chúng tiếp tục lắc đầu và phê bình nhà Becks vì chiều con thái quá và để con phát triển không đúng với độ tuổi. Tuy nhiên, cặp đôi nổi tiếng tỏ ra không bận tâm.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Danh hiệu "bố mẹ cứng đầu nhất năm" phải thuộc về vợ chồng Beckham, mặc mọi người chỉ trích vẫn nuôi dạy Harper theo cách đầy tranh cãi - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm