Dành dụm mấy tháng lương để mua iPhone X, cô gái khiến dân mạng “bái phục” vì pha bảo quản điện thoại như gói bánh chưng

Những đồng nghiệp xung quanh đã phải vái lạy chị gái vì cứ dùng xong lại bọc điện thoại vào cẩn thận như của quý, thách ăn trộm nào lấy được của chị (!)

Thường thì ai cũng có tâm lý nâng niu gìn giữ thứ gì đó đắt giá do mình tích cóp mua được, từ nhà, xe, đồ hiệu, cho đến những món sử dụng thường xuyên như điện thoại, đồng hồ. Mất bao nhiêu "ngân khố" mới tậu được đồ mình muốn, có ai điên mà không cẩn thận cơ chứ!

Thế nhưng, đã có ai yêu quý đồ dùng mình mua đến mức "phát cuồng" giống chị gái công sở dưới đây chưa?

Chị gái giữ điện thoại như vàng khiến dân mạng cười bể bụng (Nguồn: T.L)

Đúng là trần đời chuyện kỳ cục gì cũng có thể xảy ra! Ngay sau khi clip được chia sẻ bởi thành viên mạng T.L, hàng chục nghìn người đã ôm bụng cười ngặt nghẽo. Dẫu biết giá trị chiếc điện thoại ngang với cả một chiếc xe máy, nên chị gái giữ gìn cẩn thận cũng là điều dễ hiểu, song gói bọc đến cả nghìn lớp như kia thì ăn trộm cũng bó tay!

Dân mạng thi nhau để lại bình luận vô cùng hài hước dành tặng chủ nhân chiếc Iphone X.

- Ủa thế mỗi lần dùng xong điện thoại chị ấy lại bọc vào, có ai gọi hay nhắn tin lại gỡ ra, ngày vài trăm lần thế có vui không?

- Ui mới mua về thì ai chả thế, giữ như trứng xong được tuần nữa là vạ vật thôi.

- Giữ làm gì rồi 3 hôm lại xước, bảo chị em xung quanh lén cào màn hình mấy phát cho bà ấy đỡ tiếc.

- Nhìn bọc bọc thế có ai ngứa mắt như tôi không?

- Trông thì vui nhưng nhiều lần thì khó chịu phết, điện thoại mua để dùng chứ có phải để trưng bày đâu, thà đem cất tủ kính còn hơn.

animation

Không biết chiếc Iphone X đắt đỏ của chị gái công sở sẽ đẹp đẽ mới tinh được bao lâu, nhưng bây giờ nó vẫn đang là chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng. Nhìn lại chiếc điện thoại xước ngang dọc, nứt cả mặt, có khi còn hỏng cả loa của chúng ta, các chị em có giật mình không nhỉ?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm