Đằng sau một gia đình hạnh phúc là cặp anh em cùng lập mưu sát hại 6 con ruột, động cơ giết người thật khó dung thứ

Chính sự ích kỷ và ngu dốt mới chính là con dao cắt đứt sợi dây tình cảm giữa Sarah Barrass và lũ trẻ, từ đó dẫn đến động cơ giết con của cô ta.

Trong con mắt của những người xung quanh, Sarah Barrass là một bà mẹ đơn thân hết mực yêu thương con cái. Thế nhưng, đằng sau vai diễn hoàn hảo đó, cô ta lại là con quỷ dữ đội lốt người. Chỉ vì sự ích kỷ của bản thân và lối suy nghĩ lệch lạc, bà mẹ người Anh 35 tuổi này đã cùng với người tình bí ẩn lên kế hoạch giết con một cách dã man. Thật đau lòng là chỉ 4 trong 6 đứa trẻ đó mới may mắn thoát chết.

Âm mưu thất bại lột trần tội ác của đôi tình nhân

Cặp đôi anh em loạn luân cùng nhau lập mưu sát hại 6 đứa con dứt ruột đẻ ra, động cơ giết con thật khó dung thứ - Ảnh 1.

Chân dung cặp đôi sát nhân loạn luân.

Cặp đôi anh em loạn luân cùng nhau lập mưu sát hại 6 đứa con dứt ruột đẻ ra, động cơ giết con thật khó dung thứ - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ thảm sát vào hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Sarah luôn nói với các con rằng bố của chúng đã qua đời trong chiến tranh. Tuy nhiên, sự thật là người đàn ông đó vẫn sống và không ai khác chính là Brandon Machin. Người đàn ông 39 tuổi này là anh trai cùng mẹ khác cha với Sarah và cũng là người đóng vai bác trai hết lòng yêu thương em gái và các cháu trong suốt thời gian dài.

Vì không muốn rời xa các con và phải chứng kiến cảnh chúng sinh sống ở trung tâm bảo trợ xã hội mà không có mẹ ở bên, Sarah và Brandon đã cùng nhau lên hoạch giết con. Cặp đôi dự định sẽ cho 6 đứa trẻ uống thuốc điều trị tăng động giảm chú ý quá liều rồi lên Facebook thông báo rằng, chúng qua đời vì ốm.

Tối ngày 23/5 vừa qua, sau khi thu thập một lượng lớn thuốc điều trị tăng động giảm chú ý từ khắp nơi, Sarah đã ép 6 đứa trẻ uống. Tuy nhiên, do thuốc không có tác dụng nên cô ta thay đổi kế hoạch, đồng thời gọi điện thông báo cho Brandon sang hỗ trợ. Cũng ngay trong đêm hôm đó, bà mẹ 6 con đã lên mạng tìm kiếm các cách giết người.

Ngay sáng hôm sau, Brandon có mặt tại nhà của Sarah để cùng giết hai đứa con lớn 13 và 14 tuổi trước tiên. Cậu em Tristan bị mẹ thắt cổ bằng đai váy trong khi cậu anh Blake bị bố dùng tay không bóp cổ cho tới chết. Xong xuôi, cặp đôi còn bịt chặt túi nilon đen vào đầu hai đứa trẻ.

Cặp đôi anh em loạn luân cùng nhau lập mưu sát hại 6 đứa con dứt ruột đẻ ra, động cơ giết con thật khó dung thứ - Ảnh 3.

Tristan (trái) và Blake đều bị chết vì nghẹt thở.

Với 4 đứa trẻ còn lại, Sarah và Brandon dự định sẽ dìm từng bé vào bồn tắm cho tới khi chết đuối. Thế nhưng, khi chưa kịp hoàn thành kế hoạch man rợ này, một trong số đó đã kịp chạy thoát. Sau tình huống bất ngờ, Sarah chủ động gọi điện báo với cảnh sát, đồng thời đổ hết tội lỗi sang cho Brandon.

Khi cảnh sát tới hiện trường, Sarah nói dối rằng hai cậu con trai lớn không có nhà. Tuy nhiên, một đứa trẻ đã ra hiệu với cảnh sát để thông báo rằng, hai anh mình đã chết. Từ đây, cảnh sát bắt đầu đặt ra nghi vấn về vụ án.

"Tôi cho chúng sự sống thì cũng có thể lấy nó đi"

Qua điều tra, Brandon khai ý định giết con là do Sarah khởi xướng ra. Trong cuộc trao đổi với anh ta, Sarah đã nói như sau: "Phải giết lũ trẻ thôi. Tôi thà giết chúng rồi tự sát còn hơn là để chúng sống trong trung tâm bảo trợ xã hội. Tôi cho chúng sự sống thì cũng có thể lấy nó đi.".

Tòa án cho biết, động cơ khiến Sarah và Brandon ra tay sát hại các con là vì họ buộc tội cậu bé Tristan đã tấn công tình dục một đứa em nhỏ của mình. Lo sợ hành vi xấu đó có thể khiến tổ chức xã hội sờ gáy đến và đem lũ trẻ đi, cặp đôi mới nghĩ quẫn đến như vậy.

Cuộc tình vi phạm luân thường đạo lý của hai anh em

Vốn là anh em cùng mẹ khác cha nhưng Sarah và Brandon vẫn bất chấp điều này và nảy sinh tình cảm với nhau. Năm 14 tuổi, Brandon được một trung tâm bảo trợ xã hội nhận nuôi. Sau khi ra khỏi đó, anh ta gặp lại Sarah và cuộc tình loạn luân bắt đầu từ đó.

Về phía Sarah, cô ta cũng có một tuổi thơ không mấy êm đềm. Không được bố mẹ quan tâm chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần, thậm chí sau này còn bị lạm dụng tình dục và đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội đã khiến Sarah như biến thành một con người khác.

Mặc dù vậy, tòa án và xã hội cũng không thể chấp nhận lý do này mà tha thứ cho tội ác của cặp đôi loạn luân. Trong phiên xét xử cuối cùng, cả Sarah và Brandon đều phải nhận bản án chung thân cho hành vi của mình. Điều đó cũng có nghĩa, cả hai sẽ phải thừa hưởng nốt phần đời còn lại sau song sắt nhà tù. 

Giờ đây, 4 đứa trẻ đã được chăm sóc và nuôi dạy tại trung tâm bảo trợ xã hội. Phải chấp nhận sự thật rằng bố mẹ chúng là kẻ sát nhân quả là một ký ức kinh hoàng. Thậm chí, một đứa trẻ trong số đó còn lo sợ sau này chúng sẽ trở thành kẻ sát nhân giống như bố mẹ mình.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm