Mẹ đau đớn chứng kiến con gái 2 tháng tuổi qua đời, cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân có liên quan đến anh trai 2 tuổi nằm kế bên

Hiện tại, nguyên nhân cái chết của đứa trẻ vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, người mẹ còn bị giam giữ để điều tra rõ hơn.

Ngày 14/11, trang Apple Daily đưa tin vào 11 giờ sáng cùng ngày tại thị trấn Tân Bì, Bình Đông, Đài Loan đã xảy ra một thảm kịch thương tâm khi có bé gái 2 tháng tuổi qua đời tại nhà. Sau khi nhận được tin, cảnh sát đã nhanh chóng đến hiện trường để điều tra sự việc. Được biết, khi bé gái 2 tháng tuổi qua đời là lúc nằm cạnh anh trai 2 tuổi.

Mẹ đau đớn chứng kiến con gái 2 tháng tuổi qua đời, cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân có liên quan đến anh trai 2 tuổi nằm kế bên - Ảnh 1.

Người mẹ (bên trái) đang bế con lên xe cấp cứu, người thân (bên phải) đang bế con trai 2 tuổi.

Cả hai đứa trẻ đều nằm cùng giường. Cảnh sát nghi ngờ, cậu bé 2 tuổi trong quá trình ngủ mê man không biết gì đã quay sang đè lên người em gái 2 tháng tuổi. Trong lúc đó, người mẹ cũng đang ngủ cùng phòng, sau khi tỉnh dậy cô nhanh chóng phát hiện con gái không còn thở và hoảng sợ gọi xe cấp cứu. Đáng tiếc thay, đứa trẻ sơ sinh đã không thể qua khỏi. 

Căn cứ theo camera quan sát trên xe cấp cứu, hình ảnh đứa bé 2 tháng tuổi đã khiến mọi người không khỏi ám ảnh. Khi người mẹ bế đứa con gái chạy ra khỏi nhà rồi nhanh chóng lên xe cấp cứu, nhưng lúc này toàn bộ người của bé mềm nhũn và đầu ngả ra phía sau. Lúc này, cô bé đã qua đời. 

Mẹ đau đớn chứng kiến con gái 2 tháng tuổi qua đời, cảnh sát nghi ngờ nguyên nhân có liên quan đến anh trai 2 tuổi nằm kế bên - Ảnh 2.

Hình ảnh bé gái toàn thân mềm nhũn, đầu ngả ra sau không kiểm soát khiến mọi người ám ảnh.

Tại sở cảnh sát, người mẹ đã bị sốc khi chứng kiến cảnh tượng này. Cô nói rằng cùng các con ngủ trên giường nhưng không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra. Đến khi tỉnh dậy thì phát hiện con gái nhỏ không còn thở và nhanh chóng kêu cứu. 

Theo nguồn tin của cảnh sát cho hay, gia đình này thuộc tầng lớp bình thường, người mẹ làm nội trợ toàn thời gian. Hiện tại, nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của đứa bé 2 tháng tuổi vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Cảnh sát nhận thấy không có sự hỗn chiến tại hiện trường và người mẹ hiện đang bị giam giữ để điều tra rõ hơn. 

(Nguồn: Apple Daily)

Chia sẻ
Đọc thêm