Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Mình mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Về phần mẹ mình cũng tặng con dâu bộ trang sức kim cương...", Đăng chia sẻ.

Cuộc sống có nhiều câu chuyện thật sự hấp dẫn và đặc biệt. Nhiều người chỉ vì dịch bệnh, đi chơi rồi kẹt lại mà cưới luôn được vợ về nhà. Đó là câu chuyện của Vĩnh Đăng quê ở Vĩnh Long và Huyền Trang tại Hà Nội.

Đám cưới gây sốt vì quá nhiều vàng

Những ngày qua, hình ảnh về đám cưới của cặp đôi này tràn ngập khắp nơi. Cô dâu chú rể diện cổ phục Nhật Bình và đeo trên người hàng chục cây vàng cực kỳ nổi bật. Dân mạng đã bắt đầu phỏng đoán về giá trị hàng chục tỷ của hồi môn cũng như vàng mà cô dâu đeo trên người.

Được biết, Vĩnh Đăng là người miền Tây. Họ quen nhau vào Tết năm 2021 khi anh ra Hà Nội đi lễ chùa Hương rồi tình cờ gặp Trang.

"Lúc đó Trang đi chùa mặc áo lam đeo chuỗi tràng. Cô ấy xinh đẹp lắm khiến mình chú ý ngay. Lúc đó xung quanh nhiều người ăn mặc đẹp lắm vì Tết nhưng mình lại thích cái nét hiền hậu, nhẹ nhàng và mộc mạc của cô ấy. Sau đó mình bắt chuyện, cả hai trao đổi số điện thoại và bắt đầu quen nhau", Vĩnh Đăng kể.

Ra Hà Nội kẹt lại vì dịch, người đàn ông máu mặt cưới luôn được vợ: Trong hôn lễ cô dâu đeo 50 cây vàng, biết giá trị quà mẹ chồng tặng lại càng "ngã ngửa"! - Ảnh 1.

Khi đó Đăng về Sài Gòn, Trang ở Hà Nội, càng nói chuyện họ lại càng thấy hợp với đối phương về mọi mặt. Họ bắt đầu yêu xa, lâu lâu Trang đi công tác vào miền Nam thì cặp đôi lại gặp gỡ.

Đợt tháng 6 vừa qua, Đăng ra Hà Nội thăm bạn gái thì dịch bệnh bắt đầu bùng phát.

Đăng kể: "Mình ra Hà Nội thăm Trang nhưng vì dịch nên bị kẹt lại. Vậy là buộc lòng ở Hà Nội hơn 4 tháng nay. Mình chuyển qua làm việc online luôn. Vì hiện tại mình chủ yếu kinh doanh bất động sản, cho thuê căn hộ mini và đầu tư bên tài chính, chứng khoán nên mọi chuyện cũng không quá ảnh hưởng. Vì cũng làm việc trong ngành thẩm mỹ nên mình còn phụ vợ được khá nhiều vì cô ấy cũng làm bác sĩ thẩm mỹ".

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 2.

Sẵn ở lại Hà Nội, Đăng thường xuyên về nhà Trang chơi. Anh được bố mẹ Trang coi như con cháu trong nhà. Họ cùng ăn uống, cùng bắt cá, cùng đón sinh nhật với nhau. Tình cảm của cặp đôi càng khăng khít hơn nữa. Cũng bởi vậy, Đăng quyết định "cưới liền tay" cô gái xinh đẹp này.

"Hai đứa mình thưa với bố mẹ chuyện cưới xin. Gia đình nội ngoại lại nói chuyện với nhau qua online nữa bàn tính hết. Mẹ mình từng gặp Trang trong một lần cô ấy vào Sài Gòn công tác. Mẹ khen Trang hiền hậu, biết trước biết sau và còn kinh doanh giỏi nữa", Đăng kể.

Có sự đồng ý của hai bên gia đình, cặp đôi Trang Đăng bắt tay vào chuẩn bị hôn lễ. Vì tình hình dịch bệnh nên họ làm lễ cưới đằng ngoại khá hạn chế, không mời nhiều khách. Cổng hoa hay nhiều chi tiết trong tiệc cưới đều là Đăng thiết kế. Họ dự định sau này khi hết dịch sẽ vào miền Nam tổ chức lễ cưới lớn hơn bù cho đám cưới nho nhỏ ngoài Bắc.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 3.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 4.

Hình ảnh cô dâu chú rể.

Đám cưới gây sốt và số quà cưới cực khủng

Bản thân Đăng vốn là quản lý cũ của danh hài Hoài Linh. Anh cũng từng làm mẫu, đóng phim hay diễn kịch nên có máu nghệ sĩ. Bởi vậy anh muốn lựa chọn trang phục cưới có tính nghệ thuật một chút.

Đăng chia sẻ: "Mình chọn kiểu áo cưới Nhật Bình cho hai vợ chồng để làm lễ chính. Đây là cổ phục của Việt Nam và Nam Phương Hoàng hậu cũng mặc nó trong đám cưới của bà cách đây mấy chục năm. Ý tưởng đó mình trao đổi và vợ rất ủng hộ. Cô ấy cũng muốn có chút mới lạ, độc đáo trong ngày cưới".

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 5.

Chú rể đi mua vàng.

Trang sức cưới gây lóa mắt.

Nói về hình ảnh cô dâu đeo đầy vàng được chia sẻ tràn ngập mạng xã hội, Đăng thoải mái cho biết đây là phong cách của dân miền Tây. Vốn xuất thân từ miền Tây mà ở đó, vào ngày cưới cha mẹ hai bên cùng họ hàng tặng vàng cho cô dâu chú rể. Cho càng nhiều thì quan niệm càng may mắn sung túc nên Đăng muốn làm những gì tốt đẹp nhất cho vợ.

"Mình mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Về phần mẹ mình cũng tặng con dâu bộ trang sức kim cương trị giá 20 tỷ đồng. Bản thân mình từ ngày đi làm cho chú Linh thấy chú ấy thích hột xoàn nên cũng bắt đầu tìm hiểu và mê mẩn. Sau này mình cũng thích chơi hột xoàn hay sắm sửa các bộ trang sức đắt tiền", Đăng kể.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 7.

Bộ kim cương trị giá 20 tỷ đồng.

Ra Hà Nội kẹt lại vì dịch, người đàn ông máu mặt cưới luôn được vợ: Trong hôn lễ cô dâu đeo 50 cây vàng, biết giá trị quà mẹ chồng tặng lại càng "ngã ngửa"! - Ảnh 9.

Cô dâu chú rể trĩu nặng vì vàng.

Được biết, phía nhà cô dâu cũng tặng cho cặp đôi một căn nhà trị giá 20 tỷ đồng ở Hà Nội để làm cơ sở kinh doanh.

Bản thân vợ chồng Đăng rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được chia sẻ rầm rộ. Lí do đơn giản bởi ở miền Tây, chuyện cô dâu đeo vàng trĩu người như thế này không phải hiếm. Tuy nhiên, vừa mặc Nhật Bình, vừa đeo cả mấy chục cây vàng cùng bộ trang sức kim cương hàng chục tỷ, đây rõ ràng là một trường hợp cưới xin nổi bật bậc nhất mùa cưới năm nay.

"Sau khi kết hôn hai vợ chồng mình tạm thời ở hai nơi. Cả hai đứa đều đã có nhà riêng sẵn rồi nên đây không phải là vấn đề. Đợi đến khi công việc thu xếp xong xuôi thì hai đứa mới chính thức về chung một nhà được", Đăng kể.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!  - Ảnh 9.

Chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc!

Với đám cưới của mình, Đăng cũng muốn gửi thông điệp đến tất cả các bạn trẻ. Những ai đang băn khoăn với chuyện hôn nhân thì hãy mạnh dạn cưới.

"Bây giờ nhiều người lười cưới, sợ cưới mình muốn nói đến các bạn là đã yêu thì cưới luôn đừng sợ. Có gia đình rồi người ta sẽ càng chín chắn hơn, càng phát triển hơn nữa. Yêu là nên cưới liền tay", Đăng chia sẻ.

Đúng là câu chuyện thật đặc biệt của chàng rể Nam và cô dâu Bắc. Chúc cho cuộc sống của họ sẽ mãi hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui bên nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm