Đang rất hào hứng với mối quan hệ mới nhưng biết bạn trai có "kẻ thứ ba" đặc biệt, cô gái đã quyết định...

MHQ,
Chia sẻ

Khi nói ra mong muốn của mình, bạn trai cô gái này vẫn từ chối thay đổi. Khi đó, cô biết mình đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Vẫn là một bài viết từ câu chuyện có thật được đăng trên Herworld...

Một trong những ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp Will lần đầu là sự nhiệt tình và cởi mở. Chúng tôi trò chuyện và cảm thấy thân thiết như những người bạn lâu ngày. Chỉ một vài cuộc trò truyện qua điện thoại sau đó, chúng tôi đã có những buổi hẹn riêng. Dường như sự ăn ý khi trò chuyện chính là sợi dây gắn kết cả hai chúng tôi trong mối quan hệ này. Với sự ngọt ngào, quyến rũ và khả năng khiến tôi bật cười mọi lúc, Will nhanh chóng có vị trí đặc biệt trong lòng tôi. Anh ấy luôn sẵn sàng dành cả thời gian rảnh rỗi cùng tôi nói chuyện về những gì xảy ra hàng ngày xung quanh cuộc sống của tôi

Mối quan hệ của chúng tôi tiến triển tốt đẹp từ đó. Thay vì chỉ gặp gỡ và hẹn hò vào cuối tuần, tôi đề nghị gặp anh ấy cả những ngày trong tuần. Tôi nghĩ rằng chắc chắn Will sẽ thích thú và hào hứng với lời đề nghị này. Tuy vậy, phản ứng của Will lại khiến tôi ngạc nhiên. Anh ấy khá do dự khi chấp nhận lời gợi ý này. Thái độ của Will khiến tôi lo lắng và tự hỏi liệu có phải mình quá vồ vập hay cư xử có gì không phải hay không. Những suy nghĩ đó khiến tôi bận tâm mấy ngày sau đó.

Vài tuần sau, Will mời tôi tới căn hộ của anh ấy để tham gia tiệc sinh nhật bạn. Will ở cùng 2 người bạn thuở nhỏ. Trong bữa tiệc, hai người ra sức trêu đùa hai chúng tôi là một cặp hoàn hảo khiến Will phát ngượng. Tôi phát hiện trong khi Will ngại, vẻ mặt anh ấy rất đáng yêu, khác hẳn vẻ tự tin và mạnh mẽ như khi chúng tôi vẫn nói chuyện. Điều này tôi chưa từng thấy trước đó bao giờ.

Tuy vậy, ngay tối hôm đó, tôi cũng biết được một sự thật khác của của Will. Những người bạn trong bữa tiệc gọi anh ấy là “kẻ nghiện game” - cái tên mà tôi chưa bao giờ biết đến. Chỉ khi hỏi trực tiếp những người bạn, tôi mới biết nguồn gốc của cái tên này. Theo những gì được kể, bạn trai tôi là một người chơi game khá giỏi và dành phần lớn thời gian cho game. Anh ấy có thể chơi hàng giờ mà không chán và đó là một phần không thể thiếu của anh ấy.

Đang rất hào hứng với mối quan hệ mới nhưng biết bạn trai có kẻ thứ ba đặc biệt, cô gái đã quyết định... - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Khi tiễn tôi ra về, tôi hỏi Will về thói quen chơi game. Anh ấy cũng thú nhận rằng rất thích chơi game bởi chúng giúp thư giãn đầu óc và giảm stress sau những giờ làm việc căng thăng. Will cho biết, đây là cách giúp anh ấy cân bằng lại cuộc sống và xóa tan áp lực thường nhật.

Để khẳng định lại nghi ngờ của mình, tôi hỏi liệu đó có phải nguyên nhân khiến anh ấy do dự khi tôi đề nghị gặp vào những buổi tối trong tuần. Dù có phần bối rối, cuối cùng anh ấy cũng thừa nhận điều này. Tuy hụt hẫng nhưng tôi cũng không giận bởi ít nhất Will đã thành thật với tôi.

Tuy vậy, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi mọi cuộc hẹn với Will đều kết thúc trước 9h tối. Anh ấy dường như có chuyện rất quan trọng phải làm khi về đêm. Tôi khá tò mò về vấn đề này khi Will không sống cùng gia đình và còn là người trưởng thành nên càng không có chuyện bị cấm cản về quá muộn. Sau vài cuộc hẹn như vậy diễn ra, tôi quyết định hỏi thẳng Will. Câu trả lời không khiến tôi quá ngạc nhiên: Will đang tham gia vài trò chơi trực tuyến với những người nước ngoài khác múi giờ. Điều này cũng lý giải tại sao anh ấy không chịu gặp tôi vào mỗi buổi sáng cuối tuần để cùng thưởng thức bữa sáng.

Những thông tin này khiến tôi không hề thoải mái về mối quan hệ hiện tại. Dường như tất cả mối quan tâm và độ ưu tiên về game đều được Will xếp trên tôi. Anh ta không muốn hi sinh bất cứ khoảng thời gian chơi game nào cho mối quan hệ này. Tuy còn nhiều tình cảm, tôi nhận ra đã đến lúc phải chấm dứt. Chúng tôi chẳng thể có tương lai nếu Will luôn dành phần ưu tiên cho những giờ chơi game cùng bạn bè. Khi nói lời chia tay, Will khá sốc và tìm mọi cách níu giữ tôi ở lại. Tuy nhiên, khi nói ra lý do và mong muốn của mình, Will đã từ chối thay đổi. Anh ấy vẫn muốn dành nhiều thời gian bên máy tính và sở thích chơi game của mình. Khi đó, tôi biết mình đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Chia sẻ