Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau

Phía sau màn diễu hành bằng xe mui trần với cả chục xe motor phân khối lớn hộ tống, cùng hành động rải tiền trên phố, cô dâu xinh đẹp đã tiết lộ nhiều bí mật không ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội có xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh về một đám hỏi hoành tráng với màn diễu hành bằng xe mui trần, hàng chục motor phân khối lớn hộ tống, cô dâu chú rể rải tiền trên đường. Những hình ảnh ấn tượng này đã nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng và được mọi người đua nhau chia sẻ lại cùng với nhiều ý kiến trái chiều.

Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 1.

Đám hỏi hoành tráng trên phố

Theo tìm hiểu, hai nhân vật chính trong đám hỏi độc đáo trên là Đức Cường và Nhật Anh. Hai người đều 22 tuổi và hiện đang sống tại Hà Nội. Cô dâu Nhật Anh cho biết hình ảnh trên mạng xã hội là lễ ăn hỏi của hai người, cũng là lễ đón dâu lần một. Hai vợ chồng đều không nghĩ rằng tiệc ăn hỏi của mình lại được nhiều người chú ý tới vậy.

Nói về dàn xe mui trần và phân khối lớn diễu hành trong đám hỏi, Nhật Anh cho biết hai vợ chồng vô tình nghĩ ra việc này, dàn xe dâu là do anh trai chồng cô làm dịch vụ nên kỷ niệm hai vợ chồng. Khi quay phim chụp hình trên phố, hai vợ chồng phải tương tác với máy quay nên mới vẫy tay chào mọi người như vậy. Ngoài ra, lúc đi trên đường, hầu hết mọi người đều quay phim chụp hình lại, rồi chúc mừng hạnh phúc nên hai người cũng có hành động đáp lễ để cảm ơn họ.

Giải thích về hành động rải tiền trên đường phố, cô dâu chia sẻ đây không phải là một việc cố tình "chơi trội" như mọi người đồn thổi. "Bác chồng mình yêu cầu khi đi qua cầu hoặc ngã tư thì phải rắc muối gạo và tiền lẻ đã chuẩn bị sẵn để mọi việc được thuận buồm xuôi gió. Các anh chị bên chồng mình khi lấy chồng lấy vợ cũng đều phải làm vậy. Mình cưới lần đầu nên ko rõ những tục đó, với lại cũng là bên chồng yêu cầu nên mình chỉ biết theo thôi chứ ko muốn thắc mắc. Không ngờ cư dân mạng thổi phồng ghê quá", cô nói.

Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 3.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 4.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 5.

Hình ảnh ấn tượng về đám hỏi.

Trong đám hỏi, Nhật Anh và Đức Cường chọn trang phục khá độc đáo. "Nếu mọi người hay mặc vest và áo dài thì mình muốn dành cho ngày trọng đại của mình một sự khác biệt vì tình yêu của bọn mình cũng khá đặc biệt", Nhật Anh cho biết.

Nhắc tới chuyện tình yêu của mình, cô dâu chú rể cho biết hai người đã yêu nhau 7 năm, trải qua nhiều biến cố rồi mới quyết định tiến đến hôn nhân. "Bọn mình học cùng nhau từ cấp 2. Trước thì có là bạn nhưng mãi tới tận năm lớp 10 mình mới nhận lời yêu. Hai vợ chồng mình đã cùng nhau trải qua những lúc khó khăn nhất của tuổi trẻ là đi dọn vệ sinh, dán tờ rơi rửa xe đến nhặt bóng tennis kiếm tiền. Thời gian mình đi làm PG cũng có nhiều cám dỗ, và bây giờ hai đứa đều đã trở thành giám đốc nhưng vợ chồng luôn thấu hiếu, tôn trọng và thộng cảm cho nhau. Hai đứa luôn ở bên cạnh nhau cho dù hoàn cảnh thế nào", cặp đôi trẻ kể.

Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 6.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 7.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 8.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 9.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 10.

Nhật Anh và Đức Cường đã yêu nhau 7 năm.

Gắn bó bên nhau đã lâu, cho đến giờ khi đã chuẩn bị chính thức về chung một nhà, Nhật Anh tự hào cho biết hai vợ chồng luôn có nhiều quan điểm rất hợp nhau. Nhật Anh kể, hai vợ chồng đều rất tâm lý về chuyện tiền nong, nhưng chưa bao giờ cả hai cãi nhau về vấn đề này. "Vợ chồng mình làm việc cho tới hôm nay cũng tích lũy vì mục đích đầu tiên là phụng dưỡng cha mẹ 2 bên. Gia đình chồng mình khá là có điều kiện. Nhưng anh ấy tự lập từ nhỏ và tụi mình giống nhau ở chỗ không muốn phiền cha mẹ, từ lớp 11 đã đi làm thêm kiếm tiền. Với mình tất cả đều là những kỉ niệm đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Cùng nhau làm mọi thứ từ khi yêu nhau đến thời điểm hiện tại", cô dâu xinh đẹp bộc bạch.

Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 11.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 12.
Cô dâu trong đám hỏi khủng, gây xôn xao MXH, vì diễu hành bằng xe mui trần và đoàn xe phân khối lớn hộ tống tiết lộ bí mật phía sau - Ảnh 13.

Cả hai đã cùng nhau vượt qua không ít khó khăn, sóng gió của tuổi trẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm