Đang nằm nhà nhai kẹo ôn lại tuổi thơ, cô gái bỗng thấy trong miệng có "gió lùa" vì rụng một lúc 3 chiếc răng

Aries,
Chia sẻ

Răng đi một nửa hồn tôi mất, một nửa hồn tôi bỗng dại khờ...

Đã từng có không ít những pha gãy răng, rụng răng với lý do hài hước như gặm ngô, ăn bánh, nhai nhầm xương, bị ngã, va vào cửa... Tuy nhiên, đã có ai từng bị "rơi răng" theo đúng nghĩa đen như bức ảnh dưới đây không?

Đang nằm nhà nhai kẹo ôn lại tuổi thơ, cô gái bỗng thấy trong miệng có "gió lùa" vì... rụng mất 3 chiếc răng - Ảnh 1.

Thoạt nhìn thì chẳng ai nhận ra đây là 3 chiếc răng sứ dính vào kẹo... (ảnh: Facebook)

Nếu mọi người vẫn đang đoán xem bức ảnh trên là gì thì đáp án rất đơn giản: đó là 3 chiếc răng giả cắm vào cái kẹo sữa! Chỉ vậy thôi nhưng nó cũng đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, bởi sự cố này quả thực rất mắc cười.

Theo những gì dân tình đang chia sẻ với nhau trên một group MXH thì đây là câu chuyện bi hài xảy ra ở nước ngoài, chủ nhân của nó là một cô gái trẻ nằm nhà thảnh thơi, nhai kẹo sữa để ôn lại kỉ niệm tuổi thơ nhưng không ngờ hàm răng giả của cô lại không hề thích điều đó. Có vẻ như chiếc kẹo quá dính, nên 3 chiếc răng giả của cô gái đã quyết định rời khỏi miệng nữ chủ nhân để "gắn bó keo sơn" với nhau!

Một nỗi buồn không nói thành lời khi 3 chiếc răng giả ở hàm trên "rủ nhau" đi bụi theo chiếc kẹo sữa trắng tinh hấp dẫn (ảnh: Facebook)

Tội nghiệp cho cô khi lôi chiếc kẹo ra lại thấy miệng mình "trống vắng" vô cùng, hở hẳn 1 lỗ to gió lùa vào mát rượi, khiến dân tình được phen bình luận hài hước thả ga.

- Đã trồng răng sứ còn nhai kẹo sữa, can đảm thế!

- Xem xong bức ảnh trên tôi đã phải há mồm soi gương ngay lập tức, thốn quá...

- Cảm giác 3 chiếc răng bị cái kẹo chết tiệt kia rút ra khỏi hàm thế nào nhỉ?

- Trông buồn cười nhưng cũng sợ quá huhu, mình cũng từng bị rụng răng hàm hồi bé vì ăn kẹo dừa.

Nhiều chị em ở nhà tránh dịch thời gian gần đây cũng chỉ thích nằm nhà ăn vặt, xem phim và tận hưởng sự rảnh rỗi giống cô gái ấy. Tuy nhiên, ăn gì thì ăn, nhớ đừng dại dột ăn đồ quá cứng quá dính như keo bẫy chuột, và đặc biệt nếu lắp răng sứ thì hãy chọn đồ ăn cẩn thận trước khi nhai.

Chia sẻ