Video:

Đang làm đám cưới, bạn trai cũ của chú rể bỗng xuất hiện cướp... chồng

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

Việc các cô gái vác bụng bầu đến đám cưới đòi chồng đã là chuyện xưa ơi là xưa rồi, giờ người ta lại hay thích quan tâm đến những đám cưới éo le kiểu bạn trai cũ của chú rể đến cướp... chồng cơ!

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Việt Nam đang nô nức truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh một đám cưới cực kỳ éo le khi bạn trai cũ của chú rể đột nhiên xuất hiện đòi... chồng.


Khung cảnh loạn lạc khi chàng trai trẻ tự nhận là bạn trai cũ của chú rể bỗng dưng xuất hiện đòi... chồng.

Trong đoạn video nói trên, cô dâu trẻ mặc váy trắng đứng cạnh chú rể cũng mặc bộ lễ phục màu trắng, nhưng khác với vẻ hạnh phúc rạng ngời của các cặp đôi chuẩn bị tiến vào lễ đường, trên gương mặt cô dâu lại chỉ hiện lên sự giận dữ, còn chú rể thì bối rối không biết phải làm sao, bởi sự xuất hiện của một chàng trai trẻ tự nhận là bạn trai cũ của chú rể. Tất cả quan khách đang đứng xung quanh gần như đứng hình trước đoạn hội thoại có phần kịch tính và câu chuyện tình tay ba rắc rối của họ.

 - Ảnh 2.
Cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai kẻ tình địch khiến những người xung quanh đứng hình.

 - Ảnh 3.
Bạn trai cũ không có lỗi, lỗi là vì trót bỏ đi lấy vợ.

 - Ảnh 4.
Việc các cô gái đến đám cưới đòi chồng đã là chuyện "xưa rồi diễm ơi"! Giờ người ta lại quan tâm đến những đám cưới éo le kiểu bạn trai cũ của chú rể đến cướp... chồng cơ!

Đoạn video dài hơn 30 giây với độ phân giải không cao, có lẽ được quay bằng điện thoại này kỳ thực đã được đăng tải trên mạng Trung Quốc từ... năm 2011. Sau ít tiếng đồng hồ được đăng tải, câu chuyện tình éo le giữa ba người họ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và vô số lời bình luận.

Một cư dân mạng tỏ ra rất tâm huyết với mối tình trắc trở giữa hai chàng trai: "Trước khi gặp được người đàn ông của đời mình, mọi người đàn ông đều cho rằng mình thích phụ nữ. Tôi lại có thêm lòng tin vào tình yêu rồi."

Một người khác lại thở dài: "Cô dâu thật đáng thương! Bị người phụ nữ khác cướp mất chồng đã đủ thảm rồi, đằng này lại còn bị một người đàn ông nẫng tay trên nữa chứ!"

Một số người rảnh rỗi đã đầu tư tâm sức ngồi lần mò ra weibo của các nhân vật chính trong đoạn video nói trên và phát hiện ra cả ba người họ đều là diễn viên. Thế nên, nhiều người cho rằng chuyện tình éo le ấy chỉ là một màn kịch đầy màu sắc để lòe thiên hạ và thu hút sự chú ý của dư luận mà thôi.

Tuy nhiên, dù đã nhiều năm trôi qua, vẫn không ai có thể xác nhận thông tin chính thức về đám cưới cười ra nước mắt kể trên. Đồng thời, sau khi nổi tiếng trên khắp mạng xã hội, cả ba nhân vật chính cũng chưa từng lên tiếng về đoạn video có mặt mình.

Chia sẻ
Đọc thêm