Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền

Hóa ra, đây chỉ là một bộ ảnh quảng cáo sản phẩm dưỡng da theo phong cách hài hước, dí dỏm của anh chàng Thái Lan.

Trên MXH đang lan truyền một câu chuyện... tạm thời chưa muốn đặt tên là gì. Chúng tôi xin kể cho các bạn theo đúng trình tự để không bị lộ những tình tiết quan trọng.

Câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân lãng mạn?

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 1.

Chàng trai áo đỏ thấy cô gái gặp cướp, liền phi cước cứu mỹ nhân.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 2.

"Ta sẽ bảo vệ nàng" - chàng trai nói.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 3.

Tên cướp bị hạ gục thì nhìn đời với đôi mắt... lờ đờ nhưng có vẻ đang toan tính điều gì.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nhưng không, người ra tay lại là mỹ nhân chân yếu tay mềm. Nàng đạp bay ân nhân cứu mạng của mình trong một nốt nhạc, vì sao ư? Đón xem ảnh sau sẽ rõ.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 5.

Và rồi nàng ngọt ngào nhặt con dao lên đưa cho tên cướp. Chuyện gì ngược đời vậy? À, đơn giản thôi, vì tên cướp thì đẹp trai còn người tốt thì lại kém sắc. Cô gái này đích thị là điển hình của hội "mê trai đầu thai mới hết".

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 6.

Chàng trai "tốt gỗ nhưng không tốt nước sơn" nhào lên, tiến tới phía cặp đôi kia. Liệu có phải là màn trả thù sau tất cả đau đớn về thể xác và tinh thần mà anh phải chịu đựng?

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 7.

Vì dòng đời xô đẩy mà giờ anh chàng áo đỏ lại trở thành người xấu.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 7.

Chàng trai đã cướp được một đồng tiền từ ai đó trong 2 người kia rồi hí hửng bỏ chạy.

Tới lúc này thì xin phép được bật mí. Đây không phải một câu chuyện tình cảm lãng mạn hay cẩu huyết, cũng chẳng phải chuyện kinh dị hay hành động, đơn giản đây là một bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm của hãng L. mà thôi.

Quảng cáo Thái Lan xưa nay vẫn luôn có những bước ngoặt không ai ngờ tới. Và lần này cũng là một pha tổ lái khiến cư dân mạng xem ảnh nãy giờ sửng sốt... Xin mời theo dõi tiếp!

Sự thật là bài quảng cáo hài hước

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 8.

Sau khi giật được tiền từ 2 người lạ mặt kia, chàng trai đã quyết định đi mua ngay 2 lọ mỹ phẩm của hãng L. để tút tát lại nhan sắc.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 9.

Đây là một hình ảnh mang tính chất quảng cáo, không hơn không kém nên không diễn tả gì thêm, người xem tự cảm nhận!

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 10.

Vẫn hình ảnh quảng cáo, nhưng biểu cảm thích thú, sửng sốt của nam chính thì rất ấn tượng.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 11.

Một chút hiệu ứng cho bộ ảnh quảng cáo sản phẩm thêm phần sống động.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 12.

Rửa mặt xong dùng 1 chút kem dưỡng.

Tưởng đâu là câu chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, cú twist cuối cùng khiến dân tình ngỡ ngàng nhưng danh tính chàng trai càng gây bất ngờ - Ảnh 13.

Mụn trên da đã bay mất, anh chàng áo đỏ lại đẹp trai lai láng.

Quảng cáo tới đây là hết nhưng câu chuyện thì chưa. Sau khi nhờ 2 sản phẩm sữa rửa mặt và kem dưỡng for men của hàng L., chàng trai đã nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp trai. Thời đã tới cản cũng chẳng kịp, anh chàng nhanh chóng tới lại chốn cũ và quyết giành lại mỹ nhân.

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 15.

Trong lúc mỹ nhân và kẻ cướp vẫn dùng dằng tới lui chiếc túi màu be, chàng trai áo đỏ nhanh như một tia chớp, lao tới giải cứu.

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 16.

Thời thế nay đã khác xưa, anh chàng khiến mỹ nhân ngưỡng mộ và vầng hào quang tỏa sáng quanh người. Sức mạnh của cái đẹp thật đáng sợ!

Lần này cô gái đã chết mê chết mệt với vẻ ngoài của anh chàng áo đỏ. Không chỉ thế, làn da sạch bong sáng bóng còn giúp mỹ nhân soi gương được luôn!

Và cái kết lãng xẹt

Hạnh phúc chẳng tày gang, chàng trai tốt bụng lại bị kẻ cướp đâm một nhát vào nách và ngã lăn quay.

Nhưng dù có hy sinh, chàng trai vẫn hóa thành thiên thần và bảo vệ người con gái mình yêu.

Song cô gái đã không chịu được, tự cầm dao đâm vào nách mình để được gặp lại người yêu.

Câu chuyện xàm xàm tới đây là hết. Bài học rút ra chính là muốn có được trái tim mỹ nhân hay tình yêu đích thực, hãy sử dụng sản phẩm trị mụn, chăm sóc da của hãng mỹ phẩm L..

Bộ ảnh này nhanh chóng thu hút tới 12k lượt yêu thích và 35k lượt chia sẻ, có lẽ vì hài hước, gần gũi và mới mẻ.

Chàng nghệ sĩ sáng tạo đình đám của Thái Lan chia sẻ về công việc sáng tạo ý tưởng

Nam chính trong bộ ảnh trên chẳng ai xa lạ, chính là Notsanat Thiracheep, một chàng trai 22 tuổi vừa tốt nghiệp Khoa Nghệ thuật trang trí, Đại học Silpakorn. Anh chàng có rất nhiều màn cosplay thành những nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, hoặc diễn các tình huống hài hước, gần gũi và được nhiều người yêu mến.

Bộ ảnh cosplay thành các nhân vật hoạt hình đình đám của chàng trai 22 tuổi.

Đây cũng là một trong những màn troll bạn gái đình đám của anh chàng, được đông đảo dân mạng Việt Nam biết tới.

Fanpage của Notsanat có tên บ้านกูเอง (tạm dịch: Nhà của tôi) hiện thu hút gần 700.000 lượt theo dõi. Tại đó, anh chàng đăng tải rất nhiều bộ ảnh, đoạn clip vui nhộn. Những ý tưởng hài hước, gần gũi với cuộc sống của chàng trai 22 tuổi nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người hâm mộ.

Notsanat lấy ý tưởng từ bộ phim Black Mirror trên Netflix và thường xuyên đưa ra những lựa chọn thông qua việc bỏ phiếu trên Instagram. Chẳng hạn như anh sẽ mặc một vài bộ đồ và đề nghị người theo dõi mình cho ý kiến. Cuối cùng, Notsanat sẽ chọn theo số đông.

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 23.

Anh chàng nghệ sĩ sáng tạo này thường quyết định theo lượt vote của cư dân mạng.

Để tạo ra những câu chuyện hài hước, Notsanat cho biết mình phải suy nghĩ một cách nghiêm túc nhiều ngày liền để lên ý tưởng, thực hiện và chia sẻ. Anh chàng luôn nỗ lực để các sản phẩm riêng của mình trở nên đáng nhớ, không giống ai. Và cho tới giờ, anh chàng đến từ đất nước chùa vàng vẫn không khiến fan thất vọng với những ý tưởng độc đáo của mình.

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 24.

(Ảnh adaymagazine.com)

Mặc dù chưa từng tiết lộ với truyền thông về mức thu nhập, nhưng nhiều người phỏng đoán đó là con số không nhỏ. Bởi fanpage của Notsanat hiện khá nhiều lượt theo dõi và anh chàng cũng nhận rất nhiều bài đăng quảng cáo từ các thương hiệu lớn nhỏ từ mỹ phẩm chăm sóc da, đồ ăn cho tới thời trang, du lịch...

Bộ dạng ngáo ngơ hoặc cách tạo dáng chẳng giống ai của anh chàng luôn gây cười. (Ảnh adaymagazine.com)

Đặc biệt, việc giữ được bản sắc khi nhận các hợp đồng quảng cáo cũng là thử thách lớn với chàng trai trẻ. Tuy nhiên, nhìn số lượng lượt theo dõi vẫn tăng lên hàng ngày chứng tỏ Notsanat vẫn giữ được nét riêng và nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Đang làm anh hùng cứu mỹ nhân, chàng trai gây ngỡ ngàng với pha "bẻ lái" phút chót và đôi điều về công việc sáng tạo ý tưởng kiếm bội tiền - Ảnh 26.

Chia sẻ
Đọc thêm