Đang là sinh viên chăn nuôi - thú y, anh chàng này bất ngờ trở thành ca sĩ đình đám: Thành tích ra sao mà ai nấy xem xong phải á ố?

Hiểu Đan, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chàng ca sĩ cho rằng, tình yêu với thú cưng là lý do đưa anh đến với ngành học chăn nuôi - thú y, nhưng rồi anh quyết định rẽ ngang và trở thành một ca sĩ khi đã "quá lứa".

Sở hữu ngoại hình điển trai lại có giọng hát cao vút, xuất hiện trong nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên,… Isaac là nam nghệ sĩ được yêu thích hiện nay. Isaac tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài, sinh năm 1988, tại Cần Thơ. Anh được biết đến là ngôi sao hiếm hoi có đời tư sạch sẽ, nói không với scandal dù đã theo nghề nhiều năm.

Không chỉ đa tài, anh chàng này cũng có thành tích học tập rất ra gì và này nọ.

Đang là sinh viên chăn nuôi - thú y, anh chàng này bất ngờ trở thành ca sĩ đình đám: Thành tích ra sao mà ai nấy xem xong phải á ố?  - Ảnh 1.

Không chỉ đa tài, anh chàng này cũng có thành tích học tập rất ra gì và này nọ.

Cấp 3 "quậy ngầm", lên đại học thủ khoa

Luôn đạt thành tích cao đồng thời nắm giữ chức vụ ban cán sự trong lớp, Isaac lúc còn bé rất được thầy cô yêu thương và tin tưởng. Ít ai biết rằng, những trò "quậy ngầm" trong lớp đều bắt nguồn từ anh chàng này mà ra. Nhiều phen cậu học trò cùng bạn bè "bày trò" khiến cô chủ nhiệm tức đến… phát khóc.

Theo chia sẻ của Isaac, thời đi học, anh dở nhất là môn Ngữ văn. Nói về môn học này có một kỉ niệm đáng nhớ là năm lớp 12, anh được cô giáo khuyến khích để nâng điểm Văn thành 6.5, đủ tiêu chuẩn đạt học sinh giỏi. Thế là chàng ta "quen thói", đến học kì hai lại lật đật chạy lên… xin điểm nhưng không được thế nữa, khiến cho các bạn cười phá lên còn riêng Isaac thì đành ngậm ngùi về chỗ.

Đang là sinh viên chăn nuôi - thú y, anh chàng này bất ngờ trở thành ca sĩ đình đám: Thành tích ra sao mà ai nấy xem xong phải á ố?  - Ảnh 2.

Tốt nghiệp cấp 3, Isaac chọn học chuyên ngành chăn nuôi và thú y tại Đại học Cần Thơ – một lĩnh vực không hề liên quan đến âm nhạc. Nhưng rồi anh quyết định rẽ ngang và trở thành một ca sĩ khi đã "quá lứa".

Bù lại, chàng ca sĩ này lại cực giỏi tiếng Anh. Những clip Issac nói tiếng Anh khi nhận giải tại Liên hoan phim Busan hay "bắn" ngoại ngữ chóng mặt với cậu bé chơi được 14 nhạc cụ tại Vietnam Idol Kids từng khiến khán giá á ố vì thán phục. 

Tốt nghiệp cấp 3, Isaac chọn học chuyên ngành chăn nuôi và thú y tại Đại học Cần Thơ – một lĩnh vực không hề liên quan đến âm nhạc. Chàng ca sĩ gốc Cần Thơ cho rằng, tình yêu với thú cưng là lý do đưa anh đến với ngành học chăn nuôi - thú y. Nếu theo dõi trên Facebook cá nhân lẫn Fanpage của Isaac, người hâm mộ đều biết anh chàng rất yêu động vật, nhất là những chú chó.

Nhưng rồi anh quyết định rẽ ngang và trở thành một ca sĩ khi đã "quá lứa". Dù vậy, thành tích học tập của Issac lúc còn ở trường đại học là "không phải dạng vừa".

Trên mạng xã hội từng truyền tay nhau hình ảnh thành tích học tập của Isaac được chia sẻ trên VTV6. Đây là giấy khen thời đại học của cựu trưởng nhóm 365. Chẳng những vậy, nam ca sĩ còn là thủ khoa của toàn khóa học này.

Đang là sinh viên chăn nuôi - thú y, anh chàng này bất ngờ trở thành ca sĩ đình đám: Thành tích ra sao mà ai nấy xem xong phải á ố?  - Ảnh 4.

Bức ảnh sau khi được chia sẻ khiến nhiều người phải trầm trồ, nhận định nam ca sĩ vừa học giỏi vừa đẹp trai, đúng chuẩn "con nhà người ta".

Chia sẻ về việc mình từng học ngành chăn nuôi và thú y, Isaac cho biết, nhiều người rất ngạc nhiên khi biết anh theo học ngành này. Theo tiết lộ của quản lý, nếu ngày xưa không theo đuổi con đường ca hát thì chắc chắn Isaac sẽ lên đường sang Nhật học tiếp để trở thành bác sĩ thú y tài giỏi.

"Nhiều bạn cũng khá ngạc nhiên khi biết tôi tốt nghiệp ngành chăn nuôi và thú y của Đại học Cần Thơ, nhưng sau đó lại trở thành ca sĩ. Hai ngành không liên quan đến nhau lắm nhỉ.

Có lẽ ông Tổ nghề ca hát đã chọn và cho tôi cơ hội một lần được sống với đam mê của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi bất ngờ nhận được lời mời từ công ty của chị Ngô Thanh Vân. Khi đó, tôi đắn đo rất nhiều vì phải đánh đổi 4 năm đại học để đến với nghề nghiệp mà mình không biết sẽ đưa mình đến đâu. Nhưng đến ngày hôm nay, tôi thấy mình không hối hận" - Isaac từng chia sẻ.

https://afamily.vn/dang-la-sinh-vien-chan-nuoi-thu-y-anh-chang-nay-bat-ngo-tro-thanh-ca-si-dinh-dam-thanh-tich-ra-sao-ma-ai-nay-xem-xong-phai-a-o-2022081313573705.chn
Chia sẻ
Đọc thêm