Đăng hình hồi còn hở hàm ếch, Lý Yên khiến ngày sinh nhật 48 tuổi của Lý Á Bằng trở nên ý nghĩa hơn

Hình ảnh siêu hài hước của Lý Yên và bố Lý Á Bằng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thông qua trang Weibo cá nhân, mới đây Lý Yên đã đăng tải hình ảnh ngày bé bên bố Lý Á Bằng kèm lời nhắn vô cùng ngắn gọn nhưng lại chứa đầy tình cảm gửi tới bố: "Chúc mừng sinh nhật". Theo đó, đây là bức hình chụp hai bố con Lý Á Bằng trong tiệc sinh nhật của Lý vài năm trước. Trong hình, hai bố con Lý Á Bằng và Lý Yên cùng tạo dáng vô cùng hài hước và thân thiết. Được biết, hôm nay 27/9 là ngày sinh nhật lần thứ 48 của Lý Á Bằng, nên mặc dù đang đi du học xa nhà, Lý Yên vẫn không quên chúc mừng bố. 

5b08-ifffqup0489860

Con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng được cho biết đang học ở một trường nội trú tại Thụy Sĩ. Trường học này là một trong những trường được đánh giá là đắt đỏ nhất thế giới. Lý do khiến Lý Á Bằng và Vương Phi gửi cô bé Lý Yên (13 tuổi) sang Thụy Sĩ học, nguyên nhân chính được cho là vì muốn bảo vệ cô bé khỏi các phương tiện truyền thông trong nước. 

2_71754

tHNXfxneefs5497724

Lý Á Bằng và Vương Phi kết hôn năm 2005, chính thức ly hôn cách đây 6 năm. Kể từ sau khi ly hôn, Lý Á Bằng luôn được xem là ông bố mẫu mực khi ở vậy chăm sóc con gái Lý Yên. Nhiều người cho rằng, chính vì lẽ đó, Lý Yên thân thiết với bố hơn là mẹ Vương Phi. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm