Đang hí hửng vì lấy được chồng đảm, vợ trẻ phát hiện được bí mật của chồng chỉ nhờ 1 buổi dọn nhà

Chỉ vì về nhà sớm hơn thường lệ 1 buổi, cô vợ trẻ đã tá hỏa khi phát hiện ra những chỗ cất giấu tiền như trong phim của người chồng mình vẫn hằng tin tưởng.

Kết hôn, chung sống, hẳn người phụ nữ nào cũng luôn mong ước có một người chồng tâm lý, không những biết yêu thương, chiều chuộng vợ mà còn biết san sẻ, giúp đỡ vợ việc nhà. 

Tuy nhiên, các cụ nhà ta thường có câu "lắm tài thì nhiều tật" hay "nhân vô thập toàn" không phải là không có lý do. Bởi người này được ở điểm này, chắc chắn khuyết ở điểm khác, đòi hỏi họ hoàn hảo quả thực là 1 điều rất khó.

Đơn cử như câu chuyện của người vợ trẻ đang kể dưới đây. Chẳng là sau khi kết hôn, cô thấy chồng mình là một người trên cả tuyệt vời, bởi lẽ, anh không chỉ biết đi làm về đưa hết lương cho vợ mà còn xắn tay áo giúp vợ mọi việc nhà. Đến nỗi, từ khi kết hôn, cô vợ chưa phải động chân động tay vào một việc gì. Những tưởng mọi thứ cứ êm đềm trôi đi thì bất ngờ một buổi được nghỉ làm, trong lúc tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, cô vợ đã phát hiện ra những bí mật của chồng - khi phát hiện anh nhà có quỹ đen. Mà ngặt nỗi, quỹ đen toàn được giấu trong những vật dụng nội trợ, như lọ muối tôm, thùng gạo hay... chổi quét nhà.

Đang hí hửng vì lấy được chồng đảm, vợ trẻ phát hiện được bí mật của chồng chỉ nhờ 1 buổi dọn nhà - Ảnh 1.

Câu chuyện của cô vợ trẻ thu hút hơn 15 nghìn lượt like của cư dân mạng

Ngay sau khi phát hiện ra sự tình, cô vợ trẻ ấm ức đăng tải lên MXH kèm dòng than thở: "Lão chồng mình nó có tiếng chăm chỉ các bạn ạ. Ngày nào lão cũng về đổ rác, nấu cơm, quét nhà. Từ hồi lão cưới mình, thú thực là mình chưa phải động tay động chân đến bất cứ một việc gì. Chưa kể là chuyện lương lậu, chồng mình làm được bao nhiêu lão đưa mình bằng hết, từ tiền uống bia hay tiền đi đám cưới, đám hỏi ở đâu cũng thông báo với mình. Nhiều khi mình nghĩ mình phải tu mấy kiếp mới lấy được quả chồng thế này.

Hôm nay, nhân dịp mình được nghỉ làm, mình quyết định dọn dẹp nhà cửa thay chồng, chuẩn bị cơm nước chu đáo từ đầu đến chân chờ chồng về ăn. Nhưng chính vì như thế mà mình đã phát hiện ra, lão chồng mình không phải một người đơn giản các bạn ạ, nó ở cái tầm khác rồi. Tối nay về thì chết với bà".


1
1
2
2
3
3

"Quỹ đen" được giấu cẩn thận trong chiếc chổi quét nhà.

4
4
5
5
6
6

"Quỹ đen" được giấu cả trong... thùng gạo

7
7
8
8
9
9

Thậm chí còn được giấu cả trong... hộp muối tôm.

Đính kèm bài viết là những bức ảnh "phát hiện tang vật" mà người vợ tình cờ thấy được, quỹ đen được anh chồng cẩn thận dán băng dính, giấu ở thùng gạo, chiếc chổi quét nhà thậm chí cả... lọ muối tôm.

Nhìn những bức ảnh này, dân mạng đã thi nhau bàn tán rất rôm rả. Người thì thấy tội nghiệp anh chồng vì sắp phải đối diện với cơn tam bành của cô vợ trẻ. Người thì khuyên cô vợ nên bình tĩnh vì anh chồng đã rất tuyệt vời rồi, chẳng qua là muốn có chút dư giả để mời bạn bè cốc bia mà thôi.

"Ôi trời, mình lại thấy anh chồng đáng yêu chứ lại. Khổ thân, lương đưa hết vợ thì chả phải giấu chứ không thì lấy gì mà mời bạn mời bè cốc bia. Chắc tối nay về nằm đất rồi".

"Mình thấy bình thường mà, cứ nghĩ thoáng ra một chút đi bạn. Ít nhất thì cũng phải để cho anh chồng có vài đồng ở trong túi đôi khi ra đường mời bạn bè ly nước hay chầu nhậu cũng có đồng để trả, chứ bạn đừng có eo hẹp quá. Người ta sợ bạn người ta mới giấu đấy chứ lắm ông không đưa tiền cho vợ luôn, vợ cũng không làm gì được".

"Chắc bạn không hối lại tiền cho chồng sau khi tịch thu lương chớ gì? Thế thì anh ấy mới khổ thế. Mình thấy thương anh nhà bạn nhiều hơn đó. Mình nghĩ là 1 người chồng giúp vợ việc nhà là đã hiếm lắm rồi, còn chuyện giấu tiền vợ chồng cứ ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết cho êm đẹp nha".

Tuy nhiên, có người lại cho rằng: "Mình nghĩ chắc đây là câu like thôi, chứ giấu thế kia thì dễ phát hiện quá. Chỉ vô tình thôi cũng phát hiện được rồi chứ chẳng cần phải dọn dẹp nhà cửa".

"Dù câu like hay không thì câu chuyện này âu cũng xảy ra đầy. Mà đàn ông hay đàn bà chả có quỹ đen, làm gì cứ áp lực cho nhau như thế, cứ tưởng tượng chiều nay chồng bạn có hẹn ra ngoài uống nước, khi uống xong đứng dậy thanh toán thì ôi thôi chả còn nghìn nào, chiếc túi thì rách. Lúc đó, ông ấy sẽ suy nghĩ là bị mất tiền, vừa quê, vừa tiếc, vừa bực bội. Bạn bè nhìn ông ấy có khi lại coi thường… Nói chung là để cho chồng vài đồng cũng chả sao đâu bạn."

Hiện bài viết trên vẫn là một đề tài khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Chia sẻ
Đọc thêm