Chuyện lạ khó tin: Cô dâu Thu Sao 62 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố đã mang thai cho chồng trẻ 26 tuổi?

Trong một đoạn livestream mới đây nhất, cô dâu Thu Sao ở Cao Bằng bất ngờ cho biết đã mang bầu với người chồng trẻ 26 tuổi và cho rằng đây là kỳ tích khi ở tuổi này mình vẫn có thể mang thai.

Chuyện tình gây bão mạng xã hội giữa người phụ nữ 62 tuổi và chàng trai 26 tuổi tại Cao Bằng đã tốn không ít giấy mực của báo chí tính từ hồi tháng 9/2018. Từ một người ít ai biết tới, không lâu sau đó chị Thu Sao đã sở hữu trang cá nhân với gần 120 nghìn người theo dõi. 

Tạo scandal lôi kéo sự chú ý của dư luận từ một ''đám cưới đũa lệch'', cho đến việc tân trang nhan sắc, rồi các đoạn livestream quảng cáo bán hàng, chia sẻ chuyện mất nick khủng... bẵng đi một thời gian không lên sóng, trong clip livestream mới nhất của mình, cô dâu Thu Sao khiến dân mạng ''choáng'' khi ăn mặc mát mẻ, hồi xuân và liên tục có những phát ngôn sốc.

Chuyện lạ khó tin:  Cô dâu Thu Sao 62 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố đã mang thai cho chồng trẻ 26 tuổi - Ảnh 1.

Cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng từng khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực

Mới đây nhất, cô dâu Thu Sao tiếp tục gây xôn xao khi livestream chia sẻ gián tiếp về chuyện mình đang mang thai. Xuất hiện trong đoạn video phát trực tiếp, Thu Sao khiến nhiều người tò mò khi vòng bụng lớn bất thường còn chồng trẻ ngồi bên cạnh liên tục đưa tay xoa bụng và bày tỏ tình cảm với vợ.

Khi thấy chồng cúi xuống hôn bụng, Thu Sao liền "mắng yêu": "Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho chết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?".

Chuyện lạ khó tin:  Cô dâu Thu Sao 62 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố đã mang thai cho chồng trẻ 26 tuổi - Ảnh 2.

Hai vợ chồng chị Thu Sao thể hiện sự âu yếm. Hoa Cương vừa cười vừa xoa bụng bầu của vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Điều này gián tiếp khẳng định chị Thu Sao đã mang thai con đầu lòng với chồng trẻ ở tuổi 62. Chị cũng cho biết trong quá trình mang bầu rất thèm đồ chua, bún chả như bao bà bầu khác.

Không chỉ ngầm tuyên bố, cô dâu 62 tuổi còn đứng dậy đi lại để khoe bụng bầu lớn để chứng minh lời nói của mình là thật. 

Chuyện lạ khó tin:  Cô dâu Thu Sao 62 tuổi ở Cao Bằng tuyên bố đã mang thai cho chồng trẻ 26 tuổi - Ảnh 3.

Cô dâu Thu Sao vừa nói vừa đi lại khoe bụng bầu. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, trước những bình luận ác ý, cô dâu Thu Sao lên tiếng "dằn mặt" những ai đang buông lời cay đắng với mình: "Tuổi người ta (62 tuổi) có một đứa con còn không chúc phúc cho người ta, cái tâm ác đấy giấu đi nhé!... Chị đến tuổi này là kỳ tích trong xã hội này rồi, nên các em chúc phúc cho bà già này còn hơn là rủa".

Tuy nhiên, khi thông tin bản thân chuẩn bị có con được chia sẻ, bên cạnh ý kiến chúc mừng, nhiều người cho rằng cặp vợ chồng này đang tạo chiêu trò để nổi tiếng hay có mục đích ngầm gì chăng (?).

Trước đó, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ kém 35 tuổi Triệu Hoa Cương đã kết hôn vào tháng 9/2018 bất chấp dị nghị từ xã hội. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật lên mạng xã hội khiến nhiều người "nóng mặt". Đặc biệt cô dâu Thu Sao từng chia sẻ cho chồng "ra ngoài" để tìm một đứa con nếu mình không thể mang thai. Bên cạnh đó, ngay cả mẹ chồng của cô dâu Thu Sao từng nói nếu có tình cảm thật thì con dâu phải cho anh Cương đi kiếm đứa con cốt nhục. 

Nếu thông tin cô dâu Thu Sao mang thai là thật thì quả là một tin mừng vô cùng bất ngờ, ứng nguyện hoàn toàn với mong mỏi của gia đình chồng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm