BÀI GỐC Nhà chồng tương lai chơi lớn, hứa tặng 100 cây vàng, tôi đang mở cờ trong bụng thì ê chề khi biết kế hoạch phía sau

Nhà chồng tương lai chơi lớn, hứa tặng 100 cây vàng, tôi đang mở cờ trong bụng thì ê chề khi biết kế hoạch phía sau

Vừa biết bố mẹ tôi chỉ cho một số tiền nhỏ làm vốn, mẹ người yêu liền nháy mắt cho con trai rồi cả hai lên phòng nói chuyện.

3 Chia sẻ

Đang ghét nhau thế mà khi bí mật của chị chồng bị lộ, chị bỗng đem sổ đỏ đất đai trị giá cả tỷ bạc đến vui vẻ tặng tôi

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Hành động của chị chồng khiến tôi khó hiểu quá.

Tôi và chị chồng không thân nhau. Chị chồng giàu có nên hay coi thường vì tôi chỉ ở nhà chăm con, không đi làm. Năm ngoái, chồng tôi ngỏ ý nhờ chị gái đưa tôi vào làm chung công ty. Chị chồng không muốn nhưng trước sức ép của mọi người trong nhà nên đành phải miễn cưỡng đồng ý.

Vào làm ở công ty, tôi nhanh chóng nghe những tin đồn không hay về mối quan hệ giữa chị chồng với trưởng phòng nhân sự. Mặc cho tôi thanh minh giúp chị ấy, những tin đồn kia vẫn lan truyền rất nhanh.

Đã thế, tuần trước, tôi còn vô tình thấy chị chồng và trưởng phòng nhân sự đi ra từ nhà nghỉ lúc 13 giờ. Tôi sốc lắm và uất giận thay anh rể. Hóa ra anh ấy bị vợ "cắm sừng" bao lâu nay mà không hay biết, vẫn cứ tin tưởng, thương yêu vợ. Tôi cũng giận khi mình đã giải thích, thanh minh nhầm cho người không tốt.

Đêm qua, chị chồng bỗng đến tìm tôi. Chị ấy cười kéo tôi vào phòng riêng nói chuyện. Chị ấy lấy ra cuốn sổ đỏ mảnh đất 60m2 gần tỷ bạc, đưa cho tôi rồi năn nỉ tôi đừng tiết lộ chuyện của chị ấy ra ngoài. Chuyện đó chỉ ở trong công ty và cũng không nhiều người biết:

- Chồng chị không còn đáp ứng được chuyện giường chiếu nữa. Cực chẳng đã chị mới làm thế chứ không hề có ý định phá nát gia đình.

Chị chồng thỏ thẻ đổ tội qua cho chồng mình như thế. Tôi giận lắm. Tôi từ chối cuốn sổ đỏ kia và hứa sẽ không tiết lộ bí mật của chị chồng. Nhưng tôi vẫn khó chịu với chị mỗi khi nghĩ đến vẻ hiền lành của anh rể.

Tôi có nên bóng gió nói cho anh ấy biết để anh ấy còn có cách giữ vợ không?

(giangcoi...@gmail.com)

https://afamily.vn/dang-ghet-nhau-the-ma-khi-bi-mat-cua-chi-chong-bi-lo-chi-bong-dem-so-do-dat-dai-tri-gia-ca-ty-bac-den-vui-ve-tang-toi-20220310074953518.chn

Chia sẻ
Đọc thêm