Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh

imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ trong vòng vài ngày, đoạn clip đã thu về hàng triệu lượt xem và không ít những bình luận lo lắng cho 2 đứa trẻ khiến mẹ của chúng phải lên tiếng đính chính.

Người mẹ có tên là Christel Holland, đến từ San Diego, California, Mỹ, đã gây xôn xao cộng đồng mạng TikTok với đoạn clip quay lại hình ảnh các con của mình với khoang miệng phủ đầy thứ gì đó màu tím sẫm. Trong đó, Christel đùa rằng cô đã cho bọn trẻ ngậm bút lông dầu thương hiệu Sharpies. Chỉ trong vòng vài ngày, đoạn clip đã thu về hàng triệu lượt xem và không ít những bình luận lo lắng cho đứa trẻ. Sau đó, Christel phải lên tiếng giải thích để trấn an dư luận.

Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh - Ảnh 2.

Được biết, Christel là một TikTok-er trên mạng xã hội, các bài đăng của cô rất được dân mạng quan tâm. Mới đây, Christel lại gây chú ý khi chia sẻ đoạn clip quay con gái 3 tuổi và con trai 1 tuổi với dòng caption: "Nhớ lại ngày xưa tôi cho con gái ngậm bút lông dầu khi con bé còn nhỏ và màu tím lưu trong miệng con suốt 1 tuần lễ. Rồi tôi cũng làm tương tự với con trai mình... Chỉ có những bà mẹ mới biết sự thật là gì". Ngoài ra, Christel còn đính kèm biểu tượng cảm xúc vừa cười vừa khóc.

Chỉ trong vòng vài ngày, đoạn clip đã thu hút hàng triệu lượt xem và nhiều dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng, thậm chí gọi Christel là một bà mẹ tồi đồng thời đe dọa sẽ gọi điện báo cho Dịch vụ Bảo vệ trẻ em. 

Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh - Ảnh 3.

Sau đó, Christel phải lên tiếng thanh minh rằng thực chất cô đã nói dối và những đứa trẻ của cô không hề ngậm bút lông dầu.

"Trước khi các bạn hoảng loạn, tôi muốn nói rằng các con tôi bị nấm miệng và thứ màu tím kia chính là thuốc để chữa nấm" - Christel nói.

Theo Buzzfeed, nấm miệng hay còn gọi là nhiễm trùng nấm men thường do Candida albicans gây ra, khá phổ biến ở trẻ sơ sinh và loại thuốc được sử dụng để điều trị tình trạng này có màu tím.

Mặc dù đã lên tiếng thanh minh, Christel vẫn không tránh khỏi làn sóng chỉ trích của dân mạng. Điều này khiến bà mẹ 2 con phải đăng tải nhiều video clip tiếp theo để tiếp tục giải thích tình hình. Cuối cùng, Christel quyết định bỏ qua những bình luận ghét bỏ, tập trung hưởng thụ sự nổi tiếng đến từ đoạn clip kia và không có ý định tạm ngừng sáng tạo ra nội dung để chia sẻ trên mạng xã hội.

Đăng clip 2 con nhỏ ngậm bút lông đến nỗi miệng đầy màu tím và đùa cợt, người mẹ bị dân mạng chỉ trích phải lên tiếng thanh minh - Ảnh 4.

(Nguồn: Insider)

Chia sẻ
Đọc thêm