Đẳng cấp Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp

Diễn xuất của Tuyên Huyên khi đóng vai phản diện trong phim truyền hình đang được phát sóng trở lại "Sóng gió Bạch Gia" gây thích thú cho khán giả.

Bộ phim Sóng gió Bạch Gia do Tuyên Huyên, Hàn Đống, Tiền Vĩnh Chấn, Ngô Kỳ Long đóng chính hiện đang được phát sóng trở lại trên đài Hồ Nam - Trung Quốc.

Với diễn xuất điêu luyện, Tuyên Huyên 1 lần nữa gây sốt. Tuyên Huyên từng là diễn viên độc quyền của TVB, sau khi hết hợp đồng cô chuyển sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Sóng gió Bạch Gia đóng cùng Hàn Đống, Ngô Kỳ Long chính là dự án giúp Tuyên Huyên khẳng định năng lực của mình.

Trong phim, Tuyên Huyên có cảnh bị tát vào mặt nhiều lần. Đoạn clip ghi lại cảnh Tuyên Huyên bị đánh đến mức lảo đảo đứng không vững đang được khán giả quan tâm.

Sóng gió Bạch Gia: Tuyên Huyên bị tát liên tiếp vào mặt.

Mặc dù bị ăn đánh rất đau nhưng Tuyên Huyên vẫn giữ được diễn xuất ổn định. Nữ diễn viên liên tục gào khóc và thể hiện nội tâm giằng xé, gây thích thú cho người xem.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 3.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 4.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 5.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 6.

Tuyên Huyên trong cảnh phim bị đánh vào mặt.

Sóng gió Bạch Gia xoay quanh 6 người phụ nữ và hành trình tìm kiếm tình yêu - tự do của họ. Nổi bật trong câu chuyện là hai người con trai của gia đình họ Bạch bị cuốn vào cuộc chiến kinh doanh thảo dược.

Con trai trưởng và cũng là người thừa kế Bạch Càn Phong bỗng dưng mất tích sau một lần ra ngoài công tác, vì vậy mà sản nghiệp lọt vào tay em trai Bạch Càn Sinh, thậm chí hôn thê của anh là Thái Vy cũng bị em dâu Mã Phức Phương với thủ đoạn tàn nhẫn ép buộc làm thiếp của Càn Sinh, khi Càn Phong trở về, quan hệ giữa hai anh em đã trở nên vô cùng căng thẳng.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 7.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 8.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 9.

Hoa Đán TVB - Tuyên Huyên: Bị tát vào mặt liên tục, đứng không vững vẫn gào khóc diễn tiếp - Ảnh 10.

Tuyên Huyên đóng vai Mã Phức Phương.

Trong phim, Tuyên Huyên đóng vai Mã Phức Phương - người đàn bà nham hiểm, thủ đoạn đã gây ra hàng loạt sóng gió cho nhà họ Bạch. Đây là vai diễn mang tính đột phá của Tuyên Huyên sau nhiều năm làm nữ chính hiền lành, chính trực.

Tuyên Huyên từng chia sẻ rằng suốt 20 năm cứ đóng vai hiền lành, cho dù bản thân cô không chán thì khán giả cũng chán. Tuyên Huyên là diễn viên có chiều sâu, luôn phấn đấu để mang đến cho người xem những bộ phim tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm