Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”?

AN NHI, Theo TỔ QUỐC

Việc ViruSs thả like bình luận tiêu cực hướng đến Sơn Tùng M-TP đang được cư dân mạng quan tâm.

Vừa qua, bên cạnh lùm xùm tình cảm gây bão mạng xã hội giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm thì ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại cũng bất ngờ dính nghi vấn đạo nhạc một sản phẩm Hoa ngữ ra mắt từ 1 năm trước mang tên R&B All Night.

Trước nghi vấn này, hot streamer ViruSs đã đăng tải video phân tích cặn kẽ vòng hoà thanh, tiếng sound và những sự giống và khác nhau giữa 2 ca khúc. Sau khi phân tích, nam streamer khẳng định: "Vòng hòa thanh giống 90% nhưng không thể quy chụp là đạo nhạc".

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 2.

ViruSs cho rằng vòng hoà thanh giữa Chúng Ta Của Hiện Tại và R&B All Night giống nhau 90% nhưng không thể quy chụp là đạo nhạc.

Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại không khỏi xôn xao khi tài khoản YouTube của ViruSs "thả" like khá nhiều bình luận tiêu cực hướng đến Sơn Tùng M-TP.

Theo đó, tài khoản YouTube của ViruSs không chỉ ấn like các bình luận cho rằng bài hát của Sơn Tùng M-TP giống R&B All Night hay thậm chí là "đạo thấy rõ" mà có bình luận cho rằng các bài hát của Sơn Tùng M-TP "không có bài nào ra hồn" cũng được nam streamer thả like.

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 3.

ViruSs thả tim từ bình luận cho rằng 2 ca khúc này giống nhau.

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 4.

Cho đến bình luận "đạo thấy rõ".

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 5.

Và cũng thả like bình luận cho rằng Sơn Tùng M-TP "không có bài nào ra hồn" từ vài năm nay.

Thế nhưng, dưới video phân tích chuyện Sơn Tùng M-TP có đạo nhạc hay không của ViruSs, có đến hơn 2 nghìn bình luận và đáng nói rằng, 99% bình luận đều được nam streamer thả like. Từ những bình luận chê hay bênh Sơn Tùng M-TP và cả các bình luận khen sự chuyên môn hay "ném đá" chính mình đều được tài khoản YouTube của ViruSs thả like tất cả.

Có thể thấy rằng, việc ấn like các bình luận công kích Sơn Tùng M-TP không nói lên quan điểm trái ngược với những gì mà ViruSs phân tích trong clip mà chỉ là anh đang "bày tỏ tình cảm" với những ai quan tâm và dành thời gian bình luận trên kênh YouTube của anh mà thôi.

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 6.

Một trong những bình luận đầy sự tích cực được thả like và ViruSs còn dành lời khen cho Sơn Tùng M-TP.

Dân tình xôn xao ViruSs khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc nhưng lại thả like bình luận “không có bài nào ra hồn”? - Ảnh 7.

ViruSs thả like tất cả những bình luận có trên kênh YouTube của mình chứ không phải ngầm công kích Sơn Tùng M-TP như những gì cộng đồng mạng đang xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm