Thiều Bảo Trâm đăng clip hát trong đêm, mặt buồn bã sau lùm xùm chia tay Sơn Tùng M-TP vì “em gái trà xanh”

Thiều Bảo Trâm hát ca khúc của chính mình như thể hiện tâm trạng giữa lùm xùm tình cảm.

Tối 2/2, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip cô ôm đàn hát mộc ca khúc Một mình có buồn không. Thiều Bảo Trâm ngồi trong căn phòng với ánh đèn chiếu lờ mờ, cô trang điểm nhẹ nhàng và xõa tóc ngang vai.

Clip Thiều Bảo Trâm hát "Một mình có buồn không" trong phòng ngủ.

Dẫu vậy, điều mà cộng đồng mạng quan tâm hơn lúc nào hết đó chính là việc Thiều Bảo Trâm hát ca khúc của chính mình như thể hiện tâm trạng giữa lùm xùm drama tình cảm. Biểu cảm của Thiều Bảo Trâm cũng khá buồn bã, u sầu chứ không vui vẻ như những lần cô xuất hiện trên sân khấu trước khi có lùm xùm tình ái diễn ra.

Thiều Bảo Trâm đăng clip hát trong đêm, mặt buồn bã và tuyệt nhiên không nhắc đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm ôm đàn hát trong phòng riêng.

Từ khi nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì có "trà xanh" chen vào nổ ra cho đến nay, các nhân vật chính đều chưa lần nào lên tiếng đáp trả. Thậm chí, đến cả Hải Tú - cô gái bị đồn là nguyên nhân khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chia tay cũng quyết giữ im lặng cho đến cùng.

Thiều Bảo Trâm đăng clip hát trong đêm, mặt buồn bã và tuyệt nhiên không nhắc đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm đăng clip hát trong đêm, mặt buồn bã và tuyệt nhiên không nhắc đến Sơn Tùng M-TP - Ảnh 4.

Những ồn ào quanh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có lời giải đáp.

Chỉ có 1 lần duy nhất, đấy là khi tham gia đêm nhạc diễn ra ở TP.HCM, Sơn Tùng vừa hát bài Chúng ta của hiện tại, nam ca sĩ đã đứng từ trong cánh gà nói vọng ra rằng: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Chia sẻ
Đọc thêm