Dân tình đề xuất cho "thánh ế" Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất để kết hôn, các tình cũ đều có mặt nhưng người này là đáng chú ý nhất

Dù dính nhiều tin đồn nhưng đến thời điểm hiện tại, Hồ Ca vẫn chưa có ai ở bên cạnh.

Hồ Ca hoạt động trong làng giải trí đã nhiều năm, anh chỉ từng công khai chuyện tình cảm hai lần, tuy nhiên bên cạnh anh cũng có không ít tin hẹn hò và đến giờ vẫn chưa biết thực hư thế nào. Ở tuổi 38, fan đều lo lắng không biết Hồ Ca đến bao giờ mới kết hôn, thậm chí còn đưa ra danh sách 4 người đẹp là đối tượng thích hợp để tiến đến hôn nhân nhất cho anh.

Vì mãi chưa kết hôn, fan đề xuất cho Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất - Ảnh 1.

Giang Sơ Ảnh

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh mặc dù đã chia tay nhiều năm nhưng fan hâm mộ đều mong muốn họ sẽ tái hợp. Có thể thấy Giang Sơ Ảnh là một nữ minh tinh xuất sắc, diễn xuất hay danh tiếng đều rất tốt, chỉ có điều sau khi chia tay Hồ Ca 4 năm trước thì cô vẫn độc thân.

Vì mãi chưa kết hôn, fan đề xuất cho Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất - Ảnh 2.

Tiết Giai Ngưng

Tiết Giai Ngưng là người bạn gái đầu tiên mà Hồ Ca công khai hẹn hò. Khoảng thời điểm Hồ Ca bị tai nạn nguy hiểm đến tính mạng, Tiết Giai Ngưng đã tạm ngừng công việc để ở bên chăm sóc cho bạn trai. Tuy nhiên sóng gió qua đi, Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng lại chia tay, nguyên nhân được cho là có sự can thiệp từ phía mẹ nam diễn viên. Sau nhiều năm, Tiết Giai Ngưng vẫn còn độc thân, nếu như cô và Hồ Ca tái hợp thì quả thật rất tuyệt vời.

Vì mãi chưa kết hôn, fan đề xuất cho Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất - Ảnh 3.

Vương Hiểu Thần

Sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Thời gian tươi đẹp năm 2015, Hồ Ca vướng tin đồn hẹn hò với người đẹp Vương Hiểu Thần. Những tin đồn từ hẹn hò cho đến kết hôn xuất hiện trong suốt một khoảng thời gian dài, vốn là một cặp đôi rất đẹp trên phim nên fan cũng rất mong họ có thể trở thành một cặp đôi ngoài đời.

Vì mãi chưa kết hôn, fan đề xuất cho Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi

Người cuối cùng trong danh sách đề cử này chính là Lưu Diệc Phi. Những tin đồn hẹn hò giữa hai người xuất hiện từ khoảng thời điểm họ nên duyên trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp (2005). Sau nhiều năm kể từ lần hợp tác, cả Hồ Ca lẫn Lưu Diệc Phi đều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, điều này càng khiến công chúng hy vọng họ sẽ đến với nhau vì cả hai đều còn độc thân.

Vì mãi chưa kết hôn, fan đề xuất cho Hồ Ca 4 đối tượng thích hợp nhất - Ảnh 5.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm