Dân tình "đào mộ" khoảnh khắc đáng yêu này của Hyun Bin, nhìn cũng đủ biết nam diễn viên muốn lấy vợ lắm rồi

Khoảnh khắc tuy ngắn nhưng vô cùng dễ thương khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Một tài khoản Instagram mới đây đã đăng tải lại khoảnh khắc hiếm có khi Hyun Bin đi tham dự lễ cưới của stylist người mà nam diễn viên vô cùng thân thiết và gắn bó. 

Trong đoạn clip này, nhân vật chính không phải cô dâu chú rể, cũng chẳng phải nữ diễn viên xinh đẹp Gong Hyo Jin mà lại chính là Hyun Bin cũng một em bé đứng lấp ló ở phía sau. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong khi mọi người đang cố ổn định đội hình để chụp hình với cô dâu và chú rể thì Hyun Bin không nhịn được mà quay người lại để nhìn em bé ấy. Khoảnh khắc tuy ngắn nhưng vô cùng dễ thương khiến dân tình đặc biệt chú ý. 

Dân tình "đào mộ" khoảnh khắc đáng yêu này của Hyun Bin, nhìn cũng đủ biết nam diễn viên muốn lấy vợ lắm rồi - Ảnh 1.

Thậm chí người hâm mộ còn đùa rằng, cái cách mà Hyun Bin nhìn em bé ấy giống như thể, nam diễn viên cũng rất muốn nhanh chóng có một đứa con của riêng mình. Cư dân mạng cho rằng, nếu muốn có con thì Hyun Bin cần phải nhanh chóng hẹn hò rồi kết hôn sớm. 

Chính Hyun Bin cũng tiết lộ rằng, anh muốn lấy vợ trước năm 40 tuổi. "Tôi hy vọng sớm tìm được cô gái trong mơ của mình. Cưới vợ trước 40 tuổi là tốt nhất. Nhiều cô gái thích người yêu là nghệ sĩ nhưng số người thực sự chấp nhận được điều này lại không nhiều. Về lâu về dài thường xảy ra mâu thuẫn", Hyun Bin chia sẻ. 

Dân tình "đào mộ" khoảnh khắc đáng yêu này của Hyun Bin, nhìn cũng đủ biết nam diễn viên muốn lấy vợ lắm rồi - Ảnh 2.

Đông đảo người hâm mộ vẫn đang mong Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức tuyên bố là một cặp, sau 3 - 4 lần dính tin đồn hẹn hò. 

Chia sẻ
Đọc thêm