BXH danh tiếng nghệ sĩ Hàn gây tranh cãi: Song Joong Ki - Hyun Bin hay Song Hye Kyo đều biến mất tăm, vị trí số 1 thuộc về mỹ nam này

4 vị trí dẫn đầu đều là những ngôi sao hoạt động tích cực thời gian gần đây.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố dang sách bảng xếp hạng danh tiếng của các nghệ sĩ Hàn tháng 8/2020. Và không nằm ngoài dự đoán, Kim Soo Hyun xuất sắc ở vị trí đầu tiên với thành tích gần 4 triệu điểm. 

Psycho But It's Ok (Điên thì có sao) là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ. Nam tài tử đã chứng minh rằng cái tên của anh chưa bao giờ hết hot và năng lực diễn xuất ngày càng thăng hạng. 

Vị trí thứ 2 thuộc về nam tài tử Cho Seung Woo, người đang tạo hiệu ứng vô cùng nổi bật với Khu rừng bí mật 2. Nhắc đến Cho Seung Woo người ta sẽ nghĩ ngay tới cụm từ "nghệ sĩ toàn tài" bởi không chỉ là ca sĩ hạng A anh còn là diễn viên hạng A của showbiz. Cái tên Jo Seung Woo nay được nhớ đến như ông hoàng sân khấu kịch và màn ảnh.

Vị trí thứ 3 là Lee Jun Ki với bộ phim đình đám Hoa của Quỷ đang gây bão và vị trí thứ 4 thuộc về Seo Ye Ji. Cũng như người bạn diễn Kim Soo Hyun, Psycho But It's Ok (Điên thì có sao) trở thành cú bật mạnh mẽ đối với tên tuổi Seo Ye Ji.

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun xuất sắc với trí số 1.

Không khó để nhận ra, các vị trí xuất hiện trong bảng xếp hạng đều là các nghệ sĩ có hoạt động mạnh trong giai đoạn này từ hoạt động phim ảnh, quảng bá, đi show truyền hình, tạp chí hay các thông tin truyền thông.

Thời gian gần đây, Song Joong Ki cũng rục rịch trở lại với dự án mới nhưng có vẻ như chưa nhận được nhiều sự hưởng ứng của dư luận nên hoàn toàn vắng mặt trong top 30.

Trong khi đó, cô nàng idol "đá chéo sân" Ji Soo cũng bất ngờ xuất hiện ở vị trí 27 trong bảng xếp hạng.

BXH danh tiếng nghệ sĩ Hàn gây tranh cãi: Song Joong Ki rục rịch trở lại nhưng vẫn vắng mặt, vị trí đầu tiên thuộc về Kim Soo Hyun - Ảnh 2.

Nam tài tử Cho Seung Woo

Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu khi những tên tuổi lớn như Hyun Bin - Song Hye Kyo - Son Ye Jin hoàn toàn biến mất khỏi BXH. Trên thực tế, với sự nổi tiếng như của Hyun Bin hay Song Hye Kyo thì danh tiếng không hoàn toàn phụ thuộc vào việc có tác phẩm ở thời điểm hiện tại hay không. 

BẢNG XẾP HẠNG DANH TIẾNG CÁC DIỄN VIÊN HÀN QUỐC THÁNG 08 - 2020

1. Kim Soo Hyun - 3.771.464 điểm

2. Cho Seung Woo - 3.415.810 điểm

3. Lee Jun Ki - 3.290.796 điểm

4. Seo Ye Ji - 3.252.755 điểm

5. Moon Chae Won

6. Oh Jung Se

7. Lee Min Jung

8. Han Da Gam

9. Bae Doona

10. Shin So Yul

11. Im Soo Hyang

12. Kim Yoo Jung

13. Oh Jung Se

14. Oh Yoon Ah

15. Lee Sang Yeob

16. Jang Seung Jo

17. Song Ji Hyo

18. Ji Chang Wook

19. Lee Joon Hyuk

20. Ha Seok Jin

21. Park Gyu Younger

22. Lee Jung Eun

23. Kim So Eun

24. Cha Hwa Yeon

25. Lee Cho Hee

26. Hwang Jung Eum

27. Ji Soo

28. Choi Moo Sung

29. Ji Hyun Woo

30. Song Yoon Ah

Chia sẻ
Đọc thêm