Dân tình ai nấy giật mình vì bà xã Shark Hưng quá giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nét "thần tiên tỷ tỷ" quả là không chê vào đâu được

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Thu Trang, bà xã của "cá mập" Shark Hưng đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ với diện mạo giống hệt Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của Shark Hưng bên người vợ Hoa hậu Nguyễn Thu Trang từ trước đến nay vốn vẫn nhận được sự ngưỡng mộ từ phía công chúng. Trải qua nhiều năm tháng bên nhau, cặp đôi hiện tại đang vô cùng hạnh phúc với những lần sánh bước bên nhau tại các sự kiện hay đi du lịch. Có thể nói, Thu Trang chính là hậu phương vững chắc để Shark Hưng ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Vợ chồng Shark Hưng hạnh phúc bên nhau tại các sự kiện.

Theo nhận xét của nhiều người thì có vẻ như Thu Trang ngày càng nhuận sắc và xinh đẹp hơn hẳn ngày xưa. Nếu như lúc trước, cô nàng ghi điểm với vẻ ngoài thướt tha, dịu dàng thì nay những thứ đó ngoài được bảo toàn thì còn được tô đậm thêm nét sắc sảo và đằm thắm.

Trong bức hình mới nhất, Thu Trang đã khoe nhan sắc mặn mà trong bộ đầm màu trắng tinh khôi. Ở khoảnh khắc ấy, nhiều người phải giật mình vì cứ nghĩ đó là Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Hai người quả thực khá giống nhau.

Dân tình ai nấy giật mình vì bà xã Shark Hưng quá giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo, nét "thần tiên tỷ tỷ" quả là không chê vào đâu được - Ảnh 2.

Đây là Thu Trang, vợ của Shark Hưng.

Còn đây là Hoa hậu Đặng Thu Thảo, "thần thiên tỷ tỷ" của Việt Nam.

Đúng là nhìn qua thì hai người giống nhau thật khi đều có sống mũi cao, đôi mắt to tròn và gương mặt thanh thoát. Đặc biệt, cả Thu Trang và Thu Thảo gần như ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ khi diện những bộ đồ màu trắng tinh khôi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh gần đây của Thu Trang, bà xã của Shark Hưng nhé!

Những hình ảnh xinh đẹp của Thu Trang.

Chia sẻ
Đọc thêm