Bé Myla con gái Hà Anh đốn tim dân mạng với bộ ảnh mừng Giáng sinh tưng bừng, thần thái "chặt đẹp" cả người mẹ siêu mẫu

Cô con gái bé bỏng Myla nhà siêu mẫu Hà Anh đã lớn thật rồi, chụp ảnh cũng thần thái thua kém ai đâu!

Kể từ khi sinh ra, cô nhóc Myla nhà siêu mẫu Hà Anh đã khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa với gương mặt bầu bĩnh, dễ thương và phong cách thời trang sành điệu. Cứ mỗi lần ra phố, hai mẹ con lại "chặt đẹp" bất cứ đối thủ nào bởi thần thái quá đỗi xuất sắc.

Mới đây nhất, Myla đã được mẹ cho đi chụp ảnh Giáng sinh. Cô bé được mẹ diện cho những bộ đồ lấp lánh bắt sáng đúng chuẩn mùa lễ hội.

Bé Myla con gái Hà Anh đốn tim dân mạng với bộ ảnh mừng Giáng sinh tưng bừng, thần thái "chặt đẹp" cả người mẹ siêu mẫu - Ảnh 1.

Myla và mẹ đi chụp ảnh Giáng sinh.

Bé Myla con gái Hà Anh đốn tim dân mạng với bộ ảnh mừng Giáng sinh tưng bừng, thần thái "chặt đẹp" cả người mẹ siêu mẫu - Ảnh 2.

Cô bé được mẹ diện cho bộ đồ màu đỏ vô cùng hợp với mùa lễ hội.

Về phần Hà Anh thì không nói làm gì rồi, thân hình của nàng siêu mẫu quá chuẩn chỉ. Nhưng bé Myla cũng không phải dạng vừa khi chiếm sóng bằng gương mặt lai Tây và mái tóc màu hung hung và xoăn tự nhiên siêu đẹp.

Myla và mẹ lên đồ ra phố chất phát ngất luôn.

Myla thậm chí còn được ví như những nhóc tỳ nhà sao Hollywood như Angelina Jolie, Tom Cruise, Beyonce… khi sở hữu bộ sưu tập váy và giày búp bê cực kỳ nhiều màu sắc và kiểu dáng. Phần lớn trong số đó đến từ những thương hiệu nổi tiếng của nước Anh – quê nội của Myl. Thêm vào đó, Myla còn sở hữu thêm rất nhiều đồ dùng đắt đỏ khác nữa.

Nhìn Myla dễ thương thật sự luôn đó mọi người ạ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm