Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết

Các danh hài Quang Thắng, Quốc Khánh, Công Lý... đã cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cầu thủ U23 Việt Nam.

Mới đây, dàn sao Táo Quân 2018 đã cùng nhau gửi lời chúc tới các cầu thủ U23 Việt Nam. Mặc dù bận rộn với việc tập luyện nhưng những nghệ sĩ cũng hòa chung vào niềm hạnh phúc chung của dân tộc.

Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 1.

Gần 1h sáng vẫn vất vả luyện tập nhưng "dàn Táo" vẫn tranh thủ gửi lời chúc tới đội tuyển. Danh hài Quang Thắng nhắn nhủ: "Từ trước đến nay, giá điện tăng các bạn không sợ, thuế tăng các bạn không sợ, tiền nước tăng các bạn không sợ, thì sợ gì Uzbekistan. Các bạn hãy cố gắng lên, phải giành chiến thắng".

Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 2.

Còn "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh thì cho rằng: "Thắng thua không quan trọng, nhưng phải chơi hết mình. Mọi người tin tưởng và ủng hộ các em, luôn ở bên các em".

Nghệ sĩ Tự Long cho rằng cho dù có vô địch hay không thì các cầu thủ U23 cũng là trở thành cũng nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 3.

Ngắn gọn nhưng vô cùng chân thành đó là chia sẻ của nghệ sĩ Công Lý: "Bung lụa, nở rộ để làm sao mang lại vinh quang cho Việt Nam".

Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 4.

Hài hước không kém là chia sẻ của nghệ sĩ Minh Vượng, cô tâm sự: "Mấy ngày hôm nay Vượng mặc áo đỏ để kỳ vọng rằng với màu cờ sắc áo của Việt Nam các bạn sẽ ổn định kỹ thuật và cố gắng. Chúng tôi đã chuẩn bị cờ và cup chờ các bạn".

Dàn sao Táo Quân hào hứng gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam trong trận chung kết - Ảnh 5.

Các nghệ sĩ cũng tiết lộ rằng trong hậu trường tập luyện của Táo Quân đã có một màn hình chiếu rất to nên thời gian chung kết diễn ra, cả đội sẽ nghỉ tập để xem bóng rồi sau đó lại tiếp tục tập luyện.

Chia sẻ
Đọc thêm