Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu

Sự xuất hiện của dàn phù dâu phù rể nhí đã khiến những người có mặt tại nhà nguyện St. George không khỏi phấn khích vì quá dễ thương.

Đúng 12h (giờ địa phương) ngày 19/5, đám cưới cổ tích Hoàng gia của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle chính thức được diễn ra với sự chứng kiến của 600 quan khách và hàng trăm nghìn người tập trung trước nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor. 

 Bên cạnh dàn sao quyền lực nổi tiếng trên thế giới, Hoàng thân của gia đình Hoàng gia, thì dàn phù dâu phù rể nhí cũng là một trong những nhân vật rất được mong chờ trong lễ cưới. Sau sự xuất hiện của nữ hoàng, đoàn xe chở dàn phù dâu phù rể nhí lăn bánh trước cửa nhà nguyện đã khiến công chúng hò hét không ngừng. Dàn phù dâu phù rể nhí trong trang phục váy trắng và vest lịch lãm đã nhanh chóng khiến mọi người như phát cuồng vì quá xinh.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh các phù dâu phù rể nhí xinh hơn thiên thần:

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 1.

Hai nàng phù dâu, công chúa Charlotte và bé Florence van Cutsem bên cạnh công nương Kate. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 2.

Hoàng tử George bất ngờ khi có hàng nghìn người tập trung tại nhà nguyện St. George. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 3.

Con trai đỡ đầu của Hoàng tử Harry - Japer Dyer (6 tuổi) phấn khích vẫy chào mọi người. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 4.

Hai chàng phù rể cực đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 5.

Từ trái qua phải: Japer Dyer - Florence van Cutsem - công chúa Charlotte. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 6.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 7.

Cặp sinh đôi nhí nhà Mulroney ngồi trên xe cô dâu. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 8.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 9.

Hai cậu bé cũng là người nâng váy cô dâu bước vào lễ đường. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 10.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 11.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 12.

Dàn phù dâu phù rể nhí được mẹ dẫn vào lễ đường. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 13.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 14.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 15.

Dàn phù dâu phù rể nhí nhanh chóng thu hút ánh nhìn của mọi người vì quá xinh. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 16.

Hoàng tử George và con trai đỡ đầu của Hoàng tử Harry - Japer Dyer nắm tay nhau tiến vào lễ đường. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 17.

Hoàng tử George lịch lãm. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 18.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 19.

Công chúa Charlotte xinh hơn thiên thần thu hút mọi ánh nhìn của những người có mặt tại nhà nguyện St. George. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 20.

Vẫn như mọi khi, công chúa Charlotte vô cùng thân thiện và đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 21.
Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 22.

Công chúa Charlotte lém lỉnh trước ống kính của phóng viên. (Ảnh: Internet)

Dàn phù dâu phù rể nhí xinh như thiên thần trong đám cưới hoàng gia, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte quá đáng yêu - Ảnh 23.

Công chúa Charlotte một tay nắm tay mẹ Kate, một tay vẫy chào mọi người. (Ảnh: Internet)

Chia sẻ
Đọc thêm