Đàn ông khi yêu đặc biệt "hào phóng", nếu anh ấy cho bạn đủ 4 thứ sau đây không chút keo kiệt, anh ấy đã say mê bạn "không lối thoát"

Thậm chí đã là vợ chồng của nhau nhưng trái tim anh ấy thực sự đang chứa đựng điều gì, nhiều khi người vợ cũng không thể tường tận hết.

Đọc hiểu trái tim đàn ông là một việc không hề dễ dàng. Chắc chắn mỗi người phụ nữ đều ít nhất từng một lần đặt câu hỏi: "Liệu anh ấy có thật lòng yêu mình?". Thậm chí đã là vợ chồng của nhau nhưng trái tim anh ấy thực sự đang chứa đựng điều gì, nhiều khi người vợ cũng không thể tường tận hết.

Tuy nhiên, phụ nữ không cần phải nhọc lòng suy đoán tâm tư sâu xa của đàn ông đâu. Cũng đừng tin những lời ngọt ngào miệng lưỡi từ họ. Chỉ cần xem anh ấy có cho bạn đủ thứ 4 sau không chút keo kiệt, xin chúc mừng bởi anh ấy đã say mê bạn "không lối thoát" rồi đấy!

Sự bao dung

Ở đâu đó từng có câu nói rất đúng: "Khi còn yêu thì người ta còn tha thứ lỗi lầm cho nhau". Tình yêu giúp duy trì sự bao dung trong một mối quan hệ. Một khi tình cảm cạn kiệt, chỉ cần đối phương nói một câu nhỡ miệng cũng đủ khiến người ta khó chịu, bất mãn, chứ đừng nói đến những lỗi lầm lớn hơn.

Đàn ông khi yêu đặc biệt "hào phóng", nếu anh ấy cho bạn đủ 4 thứ sau đây không chút keo kiệt, anh ấy đã say mê bạn "không lối thoát" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hãy ước lượng sự bao dung của anh ấy dành cho bạn, bạn sẽ biết anh ấy yêu bạn ở mức độ nào. Không có tình cảm chân thật, bạn làm gì cũng khiến đối phương không hài lòng, thường xuyên cáu gắt, chỉ trích bạn. Nếu bạn trót phạm sai lầm dù chẳng to tát cho lắm, anh ta thậm chí còn làm toáng lên như thể đó là lỗi lầm tày đình.

Ngược lại, một người đàn ông yêu bạn sẽ "chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì", luôn tha thứ và rộng lượng bỏ qua những sai phạm của bạn. Chỉ cần 1 lời xin lỗi chân thành của bạn cũng đủ khiến anh ấy thỏa mãn và quên hết những rắc rối bạn từng gây ra.

Tiền bạc

Người đàn ông hào phóng với bạn trong chuyện tiền nong chưa chắc đã yêu bạn. Nhưng một người keo kiệt, tính toán với bạn dù anh ta chẳng gặp khó khăn về tài chính, thì chắc chắn tình cảm anh ta dành cho bạn chẳng nhiều nhặn gì đâu.

Nhiều người cho rằng, để ý đến tiền bạc của đàn ông là thực dụng, phụ nữ độc lập thì không màng đến tiền của chồng. Nhưng cho dù bạn có quan tâm đến tài chính của anh ấy hay không thì tiền bạc sẽ luôn là một thước đo để đánh giá sự hào phóng và tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Nó cũng như thời gian vậy, đều là những thứ quý giá, mất công sức mới đạt được của mỗi người. Nếu anh ấy không tiếc rẻ mà sẵn sàng dành cho bạn, chứng tỏ bạn là người quan trọng đối với anh ấy.

Đành rằng phụ nữ hiện đại tự lo được cho bản thân với châm ngôn "anh chỉ cần yêu em thôi, còn bánh mỳ để tự em mua". Nhưng nếu bản thân anh ta còn chưa bao giờ tồn tại ý nghĩa "mua bánh mỳ" cho bạn thì chắc chắn vị trí của bạn thấp thảm hại trong trái tim anh ta.

Sự tin tưởng

Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp, lâu bền. Khi người ta thật sự yêu nhau, người ta sẽ đặt niềm tin trọn vẹn nơi đối phương. Vì yêu mà tin, vì tin mà yêu, anh ấy sẽ chẳng bao giờ tra hỏi, chất vấn bạn đi đâu, làm gì, với ai. Kể cả bạn về muộn hay nhỡ hẹn, chỉ cần bạn giải thích thì chắc chắn anh ấy sẽ chẳng vặn vẹo, nghi ngờ.

Đàn ông khi yêu đặc biệt "hào phóng", nếu anh ấy cho bạn đủ 4 thứ sau đây không chút keo kiệt, anh ấy đã say mê bạn "không lối thoát" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nếu người đàn ông của bạn trao cho bạn đủ sự tin tưởng, bạn là một người phụ nữ thật sự may mắn. Bởi trong cuộc sống đầy gian dối, toan tính này, tìm được người nguyện ý tin tưởng bạn không chút nghi kỵ, lo lắng thiệt thơn, đó là điều đáng quý vô cùng.

Sự kiên nhẫn

Người đàn ông say mê bạn "không lối thoát" sẽ đặc biệt kiên nhẫn với bạn. Dù cho anh ấy bận rộn trăm thứ việc nhưng anh ấy luôn có thời gian dành cho bạn. Từ việc giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn đến dỗ dành nếu bạn giận dỗi, tháp tùng bạn đi mua sắm cả ngày trời... - anh ấy luôn rất kiên nhẫn duy trì sự dịu dàng, âu yếm với bạn.

Ngược lại, với kẻ không chứa bạn trong tim, chỉ cần bạn làm mất chút thời gian của anh ta cũng đủ khiến anh ta bực dọc, thô lỗ và lập tức bỏ rơi bạn để đi làm việc của mình. Phụ nữ đôi khi giận hờn, nhõng nhẽo là chuyện bình thường. Người đàn ông yêu bạn sẽ cười xòa dỗ bạn vui nhưng kẻ "vui chơi qua đường" thì đặc biệt khó chịu, nóng giận không có chút nhẫn nại nào dành cho bạn cả.

Chia sẻ
Đọc thêm