Đàn ông có ý định "nhún nhảy" dù che giấu tinh vi cỡ nào cũng bị "lộ tẩy" nếu phụ nữ nhìn thấu 3 điểm then chốt này

Bởi "giả" thì sẽ không bao giờ có thể giống "thật", có những điều chỉ khi trong trái tim chất chứa tình cảm chân thành thì người ta mới thể hiện ra bên ngoài được.

Phụ nữ yêu bằng tai, khi yêu thường tin vào những lời đường mật chót lưỡi đầu môi của người đàn ông. Hoặc nhiều khi họ bị chính những thành công, quyền thế của người đàn ông che mắt. Phụ nữ thậm chí suy nghĩ đơn giản rằng một người đàn ông "tầm cỡ" như thế, sao có thể lừa gạt tình cảm của mình: "Anh ấy nói bận thì nghĩa là anh ấy bận thật. Anh ấy nói chỉ yêu mình tức là anh ấy chỉ có một người phụ nữ là mình thôi, mình phải tin tưởng anh ấy!".

Tất nhiên một người phụ nữ tỉnh táo sẽ chẳng bao giờ đặt niềm tin vào những thứ bề ngoài của đàn ông. Tiêu chuẩn để họ đánh giá sự chân thành của đàn ông chính là cách anh ấy đối xử với chính mình. Bởi "giả" thì sẽ không bao giờ có thể giống "thật", có những điều chỉ khi trong trái tim chất chứa tình cảm chân thành thì người ta mới thể hiện ra bên ngoài được.

Cụ thể, phụ nữ khôn ngoan sẽ luôn nhìn vào 3 điểm sau đây:

Ngôn ngữ

Khi người đàn ông muốn chiếm được cảm tình của một người phụ nữ, họ thường thốt ra vô số lời ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng người phụ nữ thông minh không đánh giá cao điều đó. Bởi những lời đường mật chỉ có giá trị duy nhất là nghe cho "vui tai", thật ra chẳng có ý nghĩa thực tế nào.

Đàn ông chỉ thích "nhún nhảy chơi chơi" với bạn dù che giấu tinh vi cỡ nào rồi cũng "lộ tẩy", phụ nữ tỉnh táo sẽ nhìn vào 3 điểm then chốt này  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Người đàn ông thật lòng yêu bạn có thể không tặng bạn những câu ngọt hơn mật nhưng chắc chắn anh ấy sẽ luôn muốn được trò chuyện với bạn mọi nơi mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Anh ấy không bao giờ viện cớ "anh bận" để bào chữa cho việc ít nhắn tin với bạn gái. Một khi đã muốn thì người ta sẽ tìm mọi cách để liên lạc để thực hiện, bởi soạn vài tin nhắn nào có chiếm dụng nhiều thời gian.

Người đàn ông quan tâm bạn sâu sắc chắn chắn cũng sẽ muốn hiểu rõ mọi thứ về bạn, trái ngược với kẻ giả dối chỉ muốn khoe khoang bản thân và nói về chính anh ta. Do đó, nếu anh ấy có hỏi lan man đủ thứ chuyện thì bạn cũng đừng phiền lòng nhé, đơn giản vì anh ấy muốn biết tất cả mọi thứ thuộc về bạn mà thôi!

Cơ thể

Khi yêu một người, dù là đàn ông hay phụ nữ sẽ đều có mong ước được gần gũi và chạm vào đối phương. Thế nhưng việc "chạm" ấy cũng có nhiều kiểu chẳng hề giống nhau. Nếu bạn tinh tế và đủ tỉnh táo thì không khó để phân biệt người đàn ông đến với bạn chỉ vì tình dục hay trong trái tim anh ấy chứa đựng tình cảm chân thành.

Kẻ trong mắt chỉ có tình dục sẽ chỉ muốn thân mật với bạn ở trên giường nhưng người đàn ông thật lòng yêu bạn luôn dành cho bạn những cử chỉ dịu dàng, âu yếm ở mọi nơi mọi lúc.

Ánh mắt anh ấy luôn dõi theo bạn, dường như chỉ mỗi việc ngắm nhìn bạn cũng đủ khiến anh ấy thỏa mãn lắm rồi. Khi hai người ở cạnh nhau, anh ấy đặc biệt thích cầm tay bạn, đan tay hai người vào nhau thật chặt. Anh ấy còn thường xuyên vuốt ve mái tóc của bạn và dành cho bạn những cái ôm thuần khiết không hề nhuốm dục vọng. Đó là những hành động chẳng hề liên quan lắm đến chuyện ân ái mà một kẻ giả dối sẽ không có hứng thú thực hiện đâu.

Cảm xúc

Nếu anh ấy cất chứa bạn trong tim, anh ấy chắc chắn sẽ mong muốn được biết mọi suy nghĩ, tâm tư tình cảm của bạn. Chỉ cần bạn buồn phiền hoặc lo lắng, anh ấy lập tức tìm mọi cách khiến bạn nhẹ nhõm, vui vẻ hơn. Đồng thời anh ấy cũng vô cùng trung thực trong cảm xúc của bản thân, chẳng bao giờ che giấu bạn bất cứ điều gì.

Đàn ông chỉ thích "nhún nhảy chơi chơi" với bạn dù che giấu tinh vi cỡ nào rồi cũng "lộ tẩy", phụ nữ tỉnh táo sẽ nhìn vào 3 điểm then chốt này  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Bạn không chỉ hiện diện trong cuộc sống hiện tại của anh ấy mà còn là người quan trọng trong các kế hoạch tương lai mà anh ấy vạch ra. Thậm chí bạn chính là nguồn động lực để anmh ấy cố gắng, là người anh ấy muốn gặp gỡ khi mệt mỏi hoặc gặp khó khăn và cũng là người đầu tiên anh ấy muốn chia sẻ niềm vui thành công.

Anh ấy sẽ ghen tuông, sẽ sợ mất đi bạn cũng như biết nhường nhịn khi bạn tức giận. Bạn là nhân tố gây ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và tinh thần của anh ấy. Đó là điều mà một "kẻ ngụy trang" không bao giờ có thể cho bạn bởi anh ta có yêu thật lòng đâu, chẳng ai có thể làm xáo trộn nổi cảm xúc trong lòng anh ta hết!

Chia sẻ
Đọc thêm