Hòa Minzy tự "đào mộ" bài đăng cũ từ năm 2017 nói về chuyện sinh con, hé lộ dự định đám cưới với chồng thiếu gia?

Kế hoạch đặt ra từ 3 năm trước của Hòa Minzy đã hoàn thành ở hiện tại.

Những ngày qua, việc Hòa Minzy công khai con trai 1 tuổi đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ bất ngờ hơn khi tự "đào mộ" lại dòng trạng thái cách đây 4 năm, hé lộ việc sinh con đã được lên kế hoạch từ trước.

Hòa Minzy viết: "Mình sinh con trước rồi cưới anh nhé. Em thích có con khi em còn trẻ, sau rồi con lớn, mình vẫn còn trẻ. Mình là bạn với con. Mình làm đám cưới, con cầm váy cô dâu. Khi con trưởng thành và tự lo được cuộc sống, mình sẽ để con quyết định mọi thứ, tự sống cuộc đời mà con chọn. Rồi hai vợ chồng mình nắm tay nhau đi du ngoạn khắp nơi".

Hòa Minzy tự "đào mộ" bài đăng cũ từ năm 2017 nói về chuyện sinh con, hé lộ dự định đám cưới với chồng thiếu gia? - Ảnh 2.

Hòa Minzy tự "đào mộ" bài đăng cũ từ năm 2017 nói về chuyện sinh con, hé lộ dự định đám cưới với chồng thiếu gia? - Ảnh 3.

Hòa Minzy tự "đào mộ" bài đăng cũ từ năm 2017 nói về chuyện sinh con, hé lộ dự định đám cưới với chồng thiếu gia? - Ảnh 4.

Đến nay, khi mục tiêu có con trước khi cưới đã thành hiện thực, Hòa Minzy hạnh phúc để lại bình luận: "Đã tới đích". Nếu theo kế hoạch mà nữ ca sĩ vạch ra từ 4 năm trước thì phải chăng đám cưới của cô và ông xã thiếu gia Nguyễn Minh Hải sẽ diễn ra trong thời gian tới? 

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận chúc mừng nữ ca sĩ và cũng bày tỏ sự mong đợi về đám cưới của cô.

Chia sẻ
Đọc thêm