Dân mạng share điên đảo ảnh "50 năm sau" của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười

Sau khi những bức ảnh "50 năm sau" của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam được khắc họa, rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thích thú và bất ngờ. Và hẳn các cầu thủ cũng sẽ bật cười khi nhìn thấy hình ảnh 50 năm sau của chính mình trong trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Có thể nói, trong lịch sử 22 năm của Tiger Cup và AFF Cup, đây mới là lần thứ 2, ĐT Việt Nam giành chiến thắng 1 - 0 trong một trận đấu vòng knock-out. Lần đầu tiên, diễn ra cách đây đúng 10 năm, với chiến công trên đất Singapore ở bán kết lượt về AFF Cup 2008 – giải đấu mà ĐT Việt Nam cũng lên ngôi vô địch. Chính vì vậy, dù đã 3 ngày trôi qua nhưng dư âm của trận đấu, của niềm vui chiến thắng vẫn chưa hề lụi tắt. Quang Hải, Anh Đức, Công Phượng, Lâm Tây... hiện vẫn đang là những cái tên phủ sóng khắp các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam.

Họ vừa là người hùng, vừa là nguồn cảm hứng bất tận để các cổ động viên thỏa sức sáng tạo, thỏa sức thể hiện tình yêu dành cho bóng đá. Mới đây, một cổ động viên Hà Nội tên Huy Gao đã chứng minh lòng hâm mộ của mình qua bộ ảnh "Tuyển thủ Việt Nam 50 năm sau" khiến nhiều người bất ngờ.

Dưới đây là các bức ảnh thú vị của album này:

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 1.

Liệu còn ai nhận ra nam cầu thủ Quế Ngọc Hải sau 50 năm nữa?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu tuy "về già" mà các nét trên khuôn mặt vẫn y nguyên chỉ hơi nhăn nheo xíu thôi.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 3.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng với vẻ đẹp xuyên thời gian.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 4.

Đỗ Duy Mạnh - Về già liệu còn "gắt" nữa không Mạnh ơi?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 5.

Trần Đình Trọng - già rồi mà vẫn đẹp trai quá thể.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 6.

Nguyễn Văn Quyết "khi về già" có gương mặt hao hao giống cố Nghệ sĩ Văn Hiệp?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 7.

Phan Văn Đức dường như trẻ mãi không già.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 8.

Nguyễn Phong Hồng Duy về già liệu còn bán son và chăm đắp mặt nạ không ta?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 9.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn nổi bật với nụ cười tươi rói, thần thái rạng ngời.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 10.

Lương Xuân Trường tóc bạc quá rồi!

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 11.

Nguyễn Quang Hải già rồi vẫn phong độ quá!

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 12.

Nguyễn Công Phượng hơn 70 tuổi vẫn thần thái nhé!

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 13.

Nguyễn Huy Hùng vẫn trẻ như "không tuổi".

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 14.

Nguyễn Trọng Hoàng dù da dẻ không nhăn nhưng tóc bạc nhiều rồi, chuẩn bị đi nhuộm đen cho trẻ thôi Hoàng ơi!

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 15.

Phạm Đức Huy - hoàng tử sau 50 năm vẫn đẹp lồng lộn.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 16.

Nguyễn Anh Đức - nụ cười hiền sau 50 năm vẫn không đổi nhỉ?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 17.

Đỗ Hùng Dũng - già rồi vẫn "máu lửa" quá đi thôi.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 18.

Nguyễn Văn Toàn - bạc đầu ngay từ khi còn trẻ, chờ chi 50 năm?

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 19.

Nguyễn Tuấn Mạnh - người đàn ông "bỏ qua" tuổi tác.

Dân mạng share điên đảo ảnh 50 năm sau của các cầu thủ Việt, nhìn sang Công Phượng, Bùi Tiến Dũng không thể nhịn cười - Ảnh 20.

Đặng Văn Lâm - vẫn phong độ như thuở đôi mươi!

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã thu hút sự chú ý của rất đông người hâm mộ. Ai cũng bất ngờ trước tài "khắc họa" 50 năm sau của chủ nhân những bức ảnh này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, chắc chắn khi bất ngờ nhìn thấy mình của 50 năm sau, các cầu thủ cũng ngạc nhiên không kém người hâm mộ.

Thành viên Thu Hòa bình luận: "Bá đạo quá, các nếp nhăn như thật vậy. May mà nhìn vẫn nhận ra, nhìn Công Phượng và Văn Lâm vẫn thần thái té ghế".

"Văn Lâm có già nua mình vẫn nhận ra quá, không biết Mạnh về nhà có đỡ "gắt" hơn không Mạnh ơi? 50 năm nữa vẫn mãi yêu các anh", bạn Huyền Trang bày tỏ.

Thành viên Tú Trần thì cho rằng: "Có lẽ bất ngờ lướt newfeed các anh cũng giật mình thảng thốt quá! Nhưng cũng vui chứ nhỉ vì 50 năm ai cũng tò mò mình thế nào mà".

Hiện những bức ảnh trên vẫn nhận được rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm