Chiếc bánh bắp ngô "siêu thực" khiến MXH chao đảo: Đâu là thật, thế nào mới là giả!?

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam

Chiếc bánh bắp của chị Nguyễn Thúy Vân vô cùng giống một bắp ngô thật. Nhiều người trầm trồ tự hỏi tại sao chị có thể khéo tay đến vậy?

Mới đây, chị Nguyễn Thúy Vân có chia sẻ hình ảnh về chiếc bánh bắp do chính tay chị làm lên Facebook.

Chị Vân "dở khóc dở cười" nhấn mạnh: "Đây là bánh bắp nha. Mình không cản là chồng lấy đi luộc cho con ăn rồi".

Vừa ra lò chiếc bánh bắp chị vợ "dở khóc dở cười" khi anh chồng suýt đem đi luộc, dân mạng thì ngẩn ngơ: "Thế là bánh hay là bắp ngô thật?" - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, ai cũng nhầm tưởng đây là một bắp ngô nếp đậu hạt còn non. Những hạt ngô nhỏ đều tăm tắp, xung quanh có cả lá ngô và những chiếc râu ngô.

Chiếc bánh bắp của chị Vân khiến nhiều người lầm tưởng là bắp ngô thật.

Xem xong hình ảnh chiếc bánh chị Vân chia sẻ, ai ai cũng phải trầm trồ rằng trông quá giống thật.

- Ôi sao có thể làm được vậy, thật tài tình quá.

- Không được giới thiệu từ trước thì mình cũng nhầm tưởng đây là một bắp ngô nếp sống. Từ phần hạt đến phần râu, lá và lõi ngô đều trông rất chân thật.

- Giỏi dữ vậy trời, gặp tôi là tôi cho luôn vào nồi cơm hấp cho chín rồi.

Chia sẻ về chiếc bánh đặc biệt này, chị Vân bật mí: "Mình thấy chiếc bánh này từ một group nấu ăn nhưng họ không hướng dẫn cách làm. Sau đó mình tự mày mò trên Google nhưng theo cách làm được hướng dẫn bánh sẽ không có mùi vị của ngô nhiều, nên mình tự biến tấu theo cảm nhận cá nhân ra công thức này".

Vừa ra lò chiếc bánh bắp chị vợ "dở khóc dở cười" khi anh chồng suýt đem đi luộc, dân mạng thì ngẩn ngơ: "Thế là bánh hay là bắp ngô thật?" - Ảnh 3.

Đến ngay cả khi đã cắt bánh ra ăn, nhiều người vẫn lầm tưởng đây là một bắp ngô nếp còn non.

Hình ảnh khi chị Vân thưởng thức chiếc bánh đặc biệt do chính tay chị làm.

Chị vợ khéo tay cũng tỉ mỉ làm hẳn một clip hướng dẫn cách làm món bánh bắp này cho những ai yêu thích việc bếp núc. Với chị làm chiếc bánh này vô cùng dễ, việc khó nhất chính là làm xong phải... ngồi canh để chiếc bánh không bị ai đó mang đi luộc.

Cách làm bánh Mousse quả Bắp.

Kể thêm về mình, chị Vân cho biết, chị rất thích nấu ăn. Là người yêu thích cái mới nên chị thường thử sức làm các món lạ mà chị bắt gặp trên mạng, hoặc được thưởng thức ở đâu đó. Và điều đặc biệt là các món ăn chị làm đều rất thành công, được mọi người và nhất là ông xã vô cùng ủng hộ!

Chị Vân cũng thường xuyên hướng dẫn quý tử nhà mình làm những món ăn đơn giản.

Chia sẻ
Đọc thêm