Dân mạng ám ảnh với "thánh nữ chụp ké" ở đám cưới: Thoắt ẩn thoắt hiện, luôn tìm cách ghé mặt vào mọi khung hình

Min,
Chia sẻ

"Quá ám ảnh luôn các bác ạ, lần đầu tiên gặp phải cảnh này. Chụp bên bàn nào cũng chạy lăng tăng tới chụp ké. Cố gắng né rồi mà vẫn không được. Có ai gặp cảnh này giống em chưa?".

Ngày cưới là ngày vui nên tất cả các cô dâu chú rể, quan viên hai họ cũng như là khách mời đều muốn chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp đẽ và nhiều kỷ niệm. Cứ tưởng chuyện này bình thường và sẽ chẳng có gì thị phi xảy ra đâu, ấy thế mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, một anh chàng đã đăng đàn chia sẻ về vụ việc "bị ám" cực hài hước khi tác nghiệp trong đám cưới gần đây của mình như sau:

"Quá ảm ảnh luôn các bác ạ, lần đầu tiên gặp phải cảnh này. Chụp bên bàn nào cũng chạy lăng tăng tới ké. Cố gắng né rồi mà vẫn không được. Có ai gặp cảnh này giống em chưa?".

1

Đôi dòng tâm sự thở dài không đầu không đuôi khiến cho hầu hết các thành viên trong hội nhóm đều chẳng hiểu chuyện gì xảy ra. May thay, đi kèm với đó là loạt ảnh nhìn vào biết ngay cớ sự. Cụ thể, trong tất cả các ảnh anh chàng nhiếp ảnh đăng kèm đều có xuất hiện của một nữ nhân bí ẩn, thoắt ẩn thoắt hiện đằng sau các nhân vật chính diện. Đúng hơn mà nói, nữ nhân kia đang tìm cách… chụp ké.

7

Với tính chất vừa thú vị vừa hài hước, câu chuyện đi kèm loạt ảnh sau khi đăng đàn ít lâu đã nhận được rất đông sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Đa phần, ai ai xem xong cũng bật cười đau ruột trước trải nghiệm kinh hoàng của anh chàng nhiếp ảnh cũng như là hành vi "đam mê chụp ảnh", "chụp ké bất chấp" của nữ nhân kỳ lạ. 

"Haha xem mà không nhịn được cười", "may là người thật việc thật mà mình còn ám ảnh", "về xem lại ảnh chắc cười tụt huyết áp bạn nhỉ?", "bái phục với quả chụp ké dai như đỉa", "cười quá cười nè", "cảm ơn chị gái chụp ké đã làm em cười đến sái quai hàm", "hiếm có dịp chụp ảnh, ké chút làm gì căng", "đến lạy", "kiểu này nhà có máy ảnh chắc chụp 7749 phát mỗi ngày",...

6

5

Trên là đa số  các bình luận với đầy đủ sắc thái hài hước của dân mạng dành cho vụ việc kỳ lạ. Quả thật, ngày cưới là ngày vui, ai cũng muốn chụp ảnh cùng cặp đôi tân lang tân nương nhân vật chính nhưng khung ảnh nào cũng có mặt, khoảnh khắc nào cũng tìm cách chen vào như nữ nhân kia thì… bó tay. Nào, ảnh chưa hết đâu, xin mời chị em tiếp tục chiêm ngưỡng:

10

5

4

3

2

12

11

Chia sẻ