Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim về giới thượng lưu châu Âu

Mulan, Theo Báo dân sinh
Chia sẻ

Nếu điều này là sự thật thì sắp tới đây chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn trải nghiệm cho mà xem.

Mới đây, trên các diễn đàn về du lịch và giới trẻ liên tục chia sẻ thông tin về việc sắp sửa xuất hiện một chuyến tàu đi từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn và ngược lại. Điều đặc biệt là thiết kế bên trong tàu trông cực sang, xịn, mịn không thua những thước phim của nước ngoài là bao. Chính điều đó đã khiến cho những tâm hồn đam mê dịch chuyển đang rất háo hức chờ đón.

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim nước ngoài  - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang được dân mạng chia sẻ.

Theo những thông tin được chia sẻ thì tàu hỏa hạng thương gia này có tên là The Vietage, được thiết kế giúp hành khách có được sự thoải mái hoàn hảo và riêng tư với toa tàu chỉ có 12 ghế với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai. Giá vé dự kiến rơi vào khoảng 4,2 triệu đồng/khách. 

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim nước ngoài  - Ảnh 2.

Tuy mới là phối cảnh 3D nhưng dân tình đã vô cùng thích thú.

Tàu được đóng mới hoàn toàn ở trong nước và dự kiến đưa vào vận hành vào đầu tháng 7 sắp tới. Tàu Vietage có hành trình khứ hồi hàng ngày giữa Đà Nẵng và Quy Nhơn dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ sẽ mang đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch sang trọng đầy lý thú để khám phá những vùng đất khác nhau của Việt Nam. Vietage khởi hành từ ga Đà Nẵng mỗi sáng đến Quy Nhơn trên trên hành trình dài 6 tiếng đồng hồ và quay trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối.

Ngay sau khi những điều này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã cùng nhau lên kế hoạch để lên đường. Dự kiến, đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị với những ai từng đam mê những cảnh phim kiểu sang chảnh của giới thượng lưu châu Âu trên những chuyến tàu "luxury" vốn đã thành thương hiệu.

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim nước ngoài  - Ảnh 3.

Hình ảnh đồ họa bên trong con tàu.

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim nước ngoài  - Ảnh 4.

Nếu đi vào hoạt động thì đây chắc chắn sẽ là nơi check-in hot nhất năm nay cho mà xem.

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim nước ngoài  - Ảnh 5.

Không gian cực thoáng và thoải mái cho hành khách.

Dân du lịch xôn xao thông tin sắp xuất hiện chuyến tàu nối Đà Nẵng - Quy Nhơn sang chảnh, xịn xò như trong phim về giới thượng lưu châu Âu - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm