Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và tôi đã hối tiếc vì biết thế mua sớm hơn

Cự Giải/Jess, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hãy cùng aFamily Check kiểm chứng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux này nhé.

Một trong những điều khiến chúng ta ái ngại nhất trong mùa đông - xuân đó chính là trời nồm, mưa phùn. Thời tiết này không chỉ khiến chúng ta cảm thấy bức bối khó chịu mà còn khiến quần áo lâu khô, ẩm mốc. Vậy hãy cùng chúng tôi check sản phẩm máy sấy của Electrolux để xem liệu đây có phải là một giải pháp.

AF Check - Máy sấy quần áo có thực sự cần thiết

1. Thông tin sản phẩm

Sản phẩm máy sấy này có tên đầy đủ là Máy sấy thông hơi Electrolux 8 Kg EDV805JQWA được sản xuất tại Thái Lan. Lần đầu tiên khi mới nhận sản phẩm, tôi cảm thấy sản phẩm được đóng gói chắc chắn với nhiều lớp xốp và túi chống sốc. Khối lượng sấy của máy là 8kg, vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của gia đình và mang lại cảm giác chắc chắn.

2. Chất liệu, thiết kế

Màu sắc: Trắng

Chất liệu lồng sấy: Thép không gỉ

Kích thước: 84.5 x 59.4 x 62 cm

Khối lượng: 32.5 kg

Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và nhận cái kết chân ái - Ảnh 1.

Thật may là có cả tiếng Việt và tiếng Anh nên người lớn cũng dễ dàng sử dụng được.

3. Tiện ích theo quảng cáo

Dòng máy này được Electrolux quảng cáo mang rất nhiều tiện ích vượt trội. Đầu tiên phải kể đến chế độ tự điều chỉnh thời gian sấy một cách thông minh với công nghệ Smart Sensor. 

Máy sấy thông hơi Electrolux 8 Kg EDV805JQWA giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian để điều chỉnh máy nhờ khả năng tự điều chỉnh thời gian sấy thông minh dựa trên khối lượng cũng như độ ẩm của quần áo, đồng thời giúp quần áo được sấy khô ở mức lý tưởng, hạn chế hư hỏng. 

Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và nhận cái kết chân ái - Ảnh 3.

Sự khác biệt giữa hai dòng máy: Máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ.

Tiếp đó là chức năng sấy nhanh được trang bị trên máy sấy này. Giúp tiết kiệm thời gian sấy với khả năng sấy khô khoảng 2 kg quần áo ướt chỉ trong thời gian 40 phút. Chức năng này phù hợp với những bạn cần sấy gấp quần áo để đi ra ngoài.

Thứ ba đó là công nghệ sấy thông hơi. Công nghệ này giúp sấy khô quần áo nhanh chóng, tiết kiệm chi phí điện cho gia đình bạn. Máy sấy thông hơi này phù hợp cho gia đình có cửa sổ hoặc không gian rộng rãi, ống thông hơi có thể lắp trước hoặc sau máy tiện lợi.

Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và nhận cái kết chân ái - Ảnh 2.

Đây là kết quả sau 1 tuần sấy quần áo của tôi, rất nhiều vải thừa, bụi, lông thừa được làm sạch trên quần áo.

Cuối cùng và cũng là điểm cộng lớn cho chiếc máy này đó là chức năng lọc bụi với túi lọc nhỏ của máy sấy này giúp lọc những hạt bụi vải vô cùng nhỏ mà mắt thường khó thấy. Những hạt này nếu chúng ta hít phải trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, những gia đình có em bé hoặc người mẫn cảm với bụi bẩn sẽ thích hợp nhất với chức năng này.

4. Kiểm chứng thực tế

Sau một năm sử dụng, tôi đánh giá rất cao dòng sản phẩm này. Về ưu điểm, máy sấy thông hơi Electrolux có khả năng sấy nhanh, sấy quần áo rất khô và kỹ. Máy cũng có nhiều chức năng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó còn có khả năng lọc bụi bẩn, vải thừa, giúp bảo vệ da, giảm tình trạng kích ứng da khi mặc.

Tuy vậy điểm trừ của sản phẩm là diện tích, không gian để máy. Máy chỉ để được ở nơi thông thoáng bởi khi thoát hơi nước thì dễ gây nên tình trạng tường hoặc bề mặt tiếp xúc bị ẩm. Bên cạnh đó khi vận hành máy có tình trạng bị nóng nên rất dễ gây bỏng cho người dùng nếu không cẩn thận.

Chia sẻ thêm với mọi người trong quá trình tôi chọn máy sấy như sau, máy sấy quần áo có hình dáng như máy giặt này có 2 dòng máy. Đó là máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Sản phẩm của tôi dùng là máy sấy thông hơi với chi phí rẻ hơn và cần chỗ thông thoáng để đặt máy. Dòng máy sấy còn lại là máy sấy ngưng tụ với chi phí cao hơn nhưng hoàn toàn có thể đặt được cả ở những vị trí nhỏ, không thông thoáng, an toàn cho trẻ nhỏ không bị bỏng bởi ống hơi khi máy hoạt động. Tùy vào nhu cầu và diện tích đặt máy, mọi người có thể tham khảo cả hai dòng máy để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình. 

Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và nhận cái kết chân ái - Ảnh 3.

Đắn đo bao lâu mới quyết định mua máy sấy quần áo và nhận cái kết chân ái - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm