Vẫn biết Mạc Văn Khoa chiều con gái nhưng nhìn hành động này lại càng bất ngờ về độ "nghiện con" của nam diễn viên

Khoảnh khắc ngọt ngào bên con gái của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người "tan chảy".

Mạc Văn Khoa được biết đến là một ông bố “nghiện” con gái nhất nhì showbiz Việt. Nam diễn viên thường xuyên bày tỏ tình yêu của mình với cô công chúa nhỏ qua những bài đăng trên trang cá nhân.

Mới đây, anh vừa đăng một khoảnh khắc dễ thương với con gái bé bỏng của mình trên trang cá nhân, khiến cho cư dân mạng không khỏi thốt lên: “Đáng yêu quá”.

Nam diễn viên hạnh phúc chia sẻ: “Em là một ông bố nghiện nắm tay con các bác ạ! Đi quay về phải nắm tay con xíu thì ngủ mới ngon được”

Vẫn biết Mạc Văn Khoa chiều con gái nhưng nhìn hành động này lại càng bất ngờ về độ "nghiện con" của nam diễn viên - Ảnh 2.

Trước lời “tỏ tình” công khai này, không ít cư dân mạng bày tỏ thích thú với sự dễ thương của cả hai bố con. Mạc Đăng Khoa trên sân khấu hài hước, duyên dáng, còn khi về đến nhà cũng là một ông bố rất "quấn" con, sẵn sàng làm mọi thứ vì con.

Vẫn biết Mạc Văn Khoa chiều con gái nhưng nhìn hành động này lại càng bất ngờ về độ "nghiện con" của nam diễn viên - Ảnh 3.

Trước đó, nam diễn viên không ít lần khiến cư dân mạng nể phục khi đáp trả không kiêng nể anti-fan có những lời lẽ chê bai không hay về con gái anh. 

Hai bố con cũng thường xuyên mặc đồ đôi, chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của cả gia đình nhỏ khiến cho cư dân mạng phải “tan chảy”. Cô con gái Minnie của nam diễn viên càng lớn càng kháu khỉnh, bụ bẫm, càng lớn càng giống bố. 

https://afamily.vn/van-biet-mac-van-khoa-chieu-con-gai-nhung-nhin-hanh-dong-nay-lai-cang-bat-ngo-ve-do-nghien-con-cua-nam-dien-vien-2022010916375189.chn
Chia sẻ
Đọc thêm