Đám cưới "kinh tế" dành cho các cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng

Trang trí nhà ngày cưới sẽ hợp lý "hết mức" với các cặp đôi có kinh tế eo hẹp nhờ biết khéo léo chọn lựa những combo có giá tiền phải chăng dưới 5 triệu đồng được gợi ý chi tiết ngay dưới đây.

Với nhiều cặp đôi trẻ đang phải lo lắng cho đám cưới của mình thì chi phí cho việc thuê các gói trang trí nhà cửa trọn gói sẽ cần tốn thời gian đắn đo và so sánh nhất. 

Bởi những gói trang trí nhà cao cấp sẽ khó để cân đối tài chính còn hạn hẹp mà tự trang trí cho đám cưới thì cũng tốn quá nhiều thời gian, công sức lại không mang tới hiệu quả như ý nếu còn thiếu kinh nghiệm. 

Vậy thì, gợi ý cho các cặp đôi những gói trang trí nhà cửa trọn gói với mức giá hợp lý chỉ dưới 5 triệu. Tuy có một vài hạn chế nếu so sánh với các gói cao cấp, tuy nhiên về cơ bản vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí và "nội dung" cần có theo phong tục truyền thống. 

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ cho ngày cưới thì danh sách những gói trang trí với giá tiền cụ thể sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Hà Nội

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ Tuấn Hưng: Combo 4 triệu đồng 

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Combo trang trí 4 triệu đồng. Ảnh: Dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ Tuấn Hưng.

Đây là dịch vụ tổ chức cưới hỏi tại nhà được khá nhiều cặp đôi tin tưởng nhờ những gói combo đầy đủ với giá thành phải chăng. 

Với gói combo 4 triệu đồng sẽ bao gồm: phông cưới, cổng hoa, bàn ghế, nhà rạp.

Ngoài ra, cặp đôi đặt lẻ sẽ còn được khuyến mại 2 đèn chiếu, hoa lụa để bàn, tráp ăn hỏi.

Giảm 25% khi đặt gói không nhà rạp. 20% cho gói có bộ bàn ghế Banquet sang trọng. Và 25% cho gói trang trí có nhà rạp.

Địa chỉ: 399 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 2.

Cưới hỏi Ngọc Linh: Combo 4,6 triệu đồng

Là địa chỉ tổ chức tiệc cưới nằm ngay trung tâm thành phố, cưới hỏi Ngọc Linh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong ngày cưới của mình. 

Với gói trang trí tư gia giá rẻ bằng hoa lụa cao cấp sẽ giúp các cặp đôi chuẩn bị phông cưới cao cấp, cổng hoa lửng, bộ bàn ghế không tựa (hoặc ghế Xuân Hòa), 6 bộ ấm chén - 3 đĩa tầng, bát hoa lụa cao cấp, khăn trải bàn phủ ren cao cấp, bộ bàn lễ để ăn hỏi, 2 đèn Led, 2 trụ hoa, đèn mưa.

Đám cưới "kinh tế" dành cho các cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 4.

Combo trang trí 4,6 triệu đồng. Ảnh: Cưới hỏi Ngọc Linh.

Ngoài ra, các cặp đôi còn được nhận thêm ưu đãi: giảm 10% cho khách hàng đặt dịch vụ trước 01 tháng, giảm 5% cho khách hàng đặt dịch vụ trước 2 tuần, giảm 15% khi cả hai nhà cùng đặt trước 01 tháng, giảm 10% khi cả hai nhà cùng đặt trước 02 tuần, miễn phí vận chuyển.

Địa chỉ: 456 Đường Láng, Đống Đa, Số 16, Ngõ 1, Đại Linh, P203, Hoàng Quốc Việt.

Đám cưới "kinh tế" dành cho các cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 5.

Cưới hỏi Mạnh Công: Combo 5 triệu đồng

Là địa chỉ chuyên tổ chức và nhận tổ chức ngày cưới được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn tại Hà Nội, thương hiệu Mạnh Công đang có gói trợ giá Basic với các dịch vụ như trang trí cổng hoa cưới bằng lụa thường, phông ăn hỏi - đón dâu, bàn ghế tựa Xuân Hòa, bộ bàn ghế để tráp, bộ ấm chén - gạt tàn - đĩa sứ trắng, trụ hoa lụa, đèn led rọi phông.

Địa chỉ: Số 308 Đội Cấn, Ba Đình.

Đám cưới "kinh tế" dành cho các cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 6.

Combo trang trí 4,6 triệu đồng. Ảnh: Cưới hỏi Ngọc Linh.

Sài Gòn: 

Cưới hỏi trọn gói 365: 4,6 triệu đồng

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Combo trang trí 4,6 triệu đồng. Ảnh: Cưới hỏi trọn gói 365.

Là một địa chỉ chuyên tổ chức cưới hỏi trọn gói giá rẻ khá nổi tiếng tại Sài Gòn, Cưới hỏi trọn gói 365 cung cấp combo trang trí nhà trọn gói cho ngày cưới với giá 4,6 triệu đồng.

Combo bao gồm bàn thờ, bộ lư đồng, ghế ngồi, bàn dài, phông bạt, hoa tươi, tách, cặp rồng phụng trsi cây. 

Ngoài ra với gói combo này bạn sẽ được giảm giá 10% khi thuê cổng hoa vải và 5% dịch vụ trang trí nhà trọn gói đối với nhà thứ 2 trong cùng hợp đồng.

Địa chỉ: 334/26 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 2.

White Wedding: Gói 4,5 triệu

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 3.

Combo trang trí 4,5 triệu đồng. Ảnh: White Wedding.

Là địa chỉ trang trí tư gia ngày cưới được nhiều người lựa chọn, White Wedding có gói trang trí cơ bản với giá chỉ 4,5 triệu đồng dành cho các cặp đôi. 

Với gói trang trí này backdrop gia tiên sẽ bao gồm phông voan trắng với điểm nhấn voan màu đỏ và chữ hỷ. Bàn hai họ trang trọng phủ voan hoa hồng đỏ mang đến không gian ngày cưới sang trọng và hạnh phúc.

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 4.

Đây là những thứ sẽ bao gồm trong gói trang trí.

Lưu ý: Miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt trang trí nhà trong vòng bán kính 5km. Đội ngũ sẽ tới nhà khảo sát trước khi trang trí set up. Thông thường set up hoàn thiện trước ngày lễ 1 ngày. Các hạng mục bàn ghế, vật liệu, trang trí các gói đều sử dụng loại tốt,cao cấp, như mới và sạch sẽ. 

Địa chỉ: 141 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q.Phú Nhuận.

Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường: 4,3 triệu đồng

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 7.

Combo trang trí 4,3 triệu đồng. Ảnh: Dịch vụ cưới hỏi Quốc Cường.

Dịch vụ trang trí nhà ngày cưới của địa chỉ này rất được rất nhiều cặp đôi ưa chuộng với nhiều loại giá cả khác nhau, loại hình phục vụ khác nhau tùy theo phong cách, sở thích của khách hàng. 

Với combo trang trí nhà trọn gói với giá 4,3 triệu theo phong cách truyền thống sẽ bao gồm: bộ bàn thờ gia tiên, cặp rồng phụng, cổng hoa vải, bàn, ghế, tách, trà, và cổng hoa.

Địa chỉ: F4/26T đường Liên Ấp 2-6, Vinh Lộc A, Bình Chánh.

Đám cưới "kinh tế" dành cho cặp đôi với những combo trang trí nhà cửa trọn gói giá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm