Đắk Nông: Tạm giữ yêu râu xanh hiếp dâm bé gái 7 tuổi

Mạnh Cường, Theo Người Đưa Tin

Cơ quan công an chưa có kết luận về việc ông T. tử vong. Tuy nhiên, khi được phát hiện, ông T. nằm ngửa trên sàn nhà, tay ôm vào dây điện. Trước đó, ông này là nghi phạm trộm cắp tài sản trị giá 40 triệu đồng và đến trụ sở công an tự thú.

Trong lúc nhờ cháu T. đưa ra phòng vệ sinh, Tuấn đã đưa cháu bé vào phòng vệ sinh và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 17/6, thông tin từ VKSND huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Văn Tuấn (SN 1979, trú huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Đắk Nông: Tạm giữ yêu râu xanh hiếp dâm bé gái 7 tuổi - Ảnh 1.

Cơ quan công an đã tạm giữ Tuấn để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Ảnh minh họa.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 3/6, Lê Văn Tuấn đến quán nhậu K. tại xã Quảng Tín, huyện Đắk R’Lấp để ăn nhậu cùng với bạn. Sau khi nhậu xong, trong lúc chờ tính tiền, do không biết đường nên Tuấn nhờ cháu D.K.A.T. ( SN 2012, con gái chủ quán) dẫn đi ra nhà vệ sinh. Khi cháu T. dẫn Tuấn ra đến nhà vệ sinh thì bé gái này nói cần đi vệ sinh nên Tuấn nảy sinh ý định đồi bại với nạn nhân. Lúc này, Tuấn đã đưa cháu bé vào phòng vệ sinh, đối tượng đã khóa cửa phòng lại và thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Trong lúc đang thực hiện hành vi đồi bại thì người nhà cháu T. phát hiện và đã trình báo công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đắk R’lấp đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đưa Tuấn về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan công an Tuấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm