Đại gia Minh Nhựa đón sinh nhật bên người thân bạn bè, tiết lộ cùng ngày tháng sinh với vợ và không quên "đòi quà"

Thu Phương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ chồng Minh Nhựa cùng tổ chức sinh nhật đầm ấm bên gia đình và bạn bè.

Đón mừng tuổi mới, đại gia Minh Nhựa tung loạt ảnh cực tình bên vợ hai kèm chú thích: "Hôm nay là sinh nhật. Như những gia đình khác thì một năm sẽ có 2 lần sinh nhật, một cho vợ, một cho chồng. Nhưng vợ chồng mình có điểm chung là cùng ngày sinh, tháng sinh.

Đại gia Minh Nhựa đón sinh nhật bên người thân bạn bè, tiết lộ cùng ngày tháng sinh với vợ và không quên "đòi quà" - Ảnh 1.

Bộ ảnh tình bể bình của vợ chồng đại gia Minh Nhựa. Ảnh: FBNV.

Tuy có điểm chung như vậy nhưng vợ chồng Minh vẫn nhận quà riêng nha các bạn. Cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến vợ chồng Minh. Sẵn đây nhắc nhẹ, quà của vợ thì đã ở trên bàn, còn quà của chồng đâu vợ nhỉ".

Cộng thêm đó, vị đại gia cũng đăng loạt ảnh cùng người thân và bạn bè thân thiết. Trong buổi lễ sinh nhật, hai vợ chồng Minh Nhựa diện style vô cùng trẻ trung, năng động khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Cô con gái Joyce Phạm, bố mẹ ruột đại gia Minh Nhựa tham dự buổi tiệc sinh nhật.

Được biết, đại gia Minh Nhựa từng kết hôn với Phương Thúy và có ba cô con gái. Cách đây không lâu, anh mới chính thức đệ đơn ly hôn bà cả. Hiện vị đại gia này đang sống cùng bà hai Mina Phạm và các con.

Đã lên chức ông ngoại nhưng đại gia Minh Nhựa vẫn thường xuyên dành lời ngôn tình cho bà hai trên mạng xã hội. Trong những ngày đặc biệt, cặp đôi thường tổ chức tiệc hoành tráng và dành tặng nhau những món quà đắt tiền. 

Chia sẻ
Đọc thêm