BTV nén khóc 30s trên sóng truyền hình tặng toàn bộ tiền thưởng “Dẫn chương trình ấn tượng” cho bà con miền Trung

SA, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của BTV nổi tiếng khiến nhiều người xúc động.

Không nhiều người ngạc nhiên khi BTV Tuấn Dương của ban Thời sự chiến thắng hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” của VTV Awards vào đêm 1/1 vừa qua. Bởi lẽ anh đã có một năm ấn tượng, nhất là khoảnh khắc 30s nén khóc trên sóng VTV khi dẫn bản tin tình hình mưa lũ ở miền Trung.

Mới đây, netizen còn dành nhiều tình cảm hơn nữa cho BTV Tuấn Dương khi tâm sự của anh về giải thưởng được chia sẻ lại. Theo đó, ở thời điểm lọt vào đề cử (khoảng giữa tháng 8), Tuấn Dương đã cho biết toàn bộ số phần thưởng bằng tiền (nếu có) của VTV Awards lần này anh sẽ gửi tặng bà con miền Trung.

 - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xúc động trên sóng truyền hình của Tuấn Dương

Nguyên văn chia sẻ của BTV Tuấn Dương hồi tháng 8 vừa qua:

Giải thưởng để làm gì?

Tôi vốn kín tiếng chuyện công việc và gia đình. Cực kỳ hạn chế nhận lời trả lời phỏng vấn của anh chị em đồng nghiệp, bởi tôi nghĩ cuộc sống của mình cũng giống như bao người, có khác chăng chỉ là tôi được nhiều người biết hơn chút.

Đây hình như là lần thứ 3 gì đấy tôi lọt vào đề cử dẫn chương trình ấn tượng. Những lần trước, thực tình tôi không quan tâm lắm đến việc lọt vào vòng trong hay không, bởi tôi không có mục tiêu ganh đua danh hiệu này.

Tôi chắc chắn chưa mất 1 xu nào để tự nhắn tin hoặc bình chọn cho mình. Nhưng năm nay thì khác 1 chút, tôi được đề cử giải thưởng có lẽ đa phần là do xuất phát từ chương trình "Mưa lũ lịch sử miền Trung", bởi vậy, tôi hi vọng mình có chút phần thưởng để ủng hộ cho đồng bào, chứ không phải vì lợi danh gì cả. Toàn bộ số phần thưởng bằng tiền (nếu có) tôi xin đóng góp cho chính quyền và nhân dân xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đó là mục tiêu lớn nhất của tôi khi kỳ vọng vào giải thưởng VTV Awards lần này!

Hiện tại, sau khi BTV Tuấn Dương chiến thắng hạng mục “Dẫn chương trình ấn tượng” của VTV Awards, netizen đã chia sẻ lại mục tiêu này của anh. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi cũng như ủng hộ quyết định của nam BTV:

- Thấy kính trọng anh với 1 lần nữa, lại thương về những người dân miền Trung hơn.

- Lần dẫn Lễ tưởng niệm đồng bào đã mất vì Covid-19 anh ấy dẫn chương trình cũng rất hay. Người có tấm lòng ấm áp và yêu thương

- Xúc động thật sự! Mình siêu thích cách dẫn của anh này.

- Cảm giác ấy. Tôi cũng nghẹn lại khi xem chương trình. Yêu thương! Xứng đáng!

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm