"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp đứng ra bảo vệ

Trong tập 4 "Oh My Baby", Ha Ri (Jang Nara) bất ngờ được anh chàng Yi Sang bảo vệ sau khi chứng kiến cô nàng bị người khác lăng mạ.

Tập 4 Oh My Baby - Đại chiến kén rể mở đầu với cuộc nói chuyện của mẹ Ha Ri (Jang Nara) với anh chàng Jae Young. Hóa ra, việc bà cho Jae Young về nhà mình sống là để mai mối anh chàng với Ha Ri vì cô con gái của bà đã gần 40 nhưng chỉ mải mê với công việc mà không nghĩ đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên Jae Young lại từ chối lời đề nghị này vì cho rằng mình sẽ chẳng khác gì là một kẻ "đào mỏ" nhà vợ.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 1.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 2.

Không riêng gì Ha Ri, Yi Sang cũng rơi vào tình huống khó xử tương tự khi một lần về nhà mẹ ăn giỗ lại bị người thân trong gia đình hỏi chuyện bao giờ lấy vợ, khiến anh chàng chỉ biết câm nín nghe chửi.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 3.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 4.

Trong một diễn biến khác, việc Ha Ri bí mật đi giao dịch để mua tinh trùng của một người đàn ông lạ mặt, sau đó bị cảnh sát bắt cũng đã đến tai những vị khách hàng mà cô đang làm việc. Đây cũng là lý do khiến Ha Ri bị sỉ nhục ngay giữa sự kiện và dự án của công ty bị hủy bỏ vào phút chót. Nhìn thấy Ha Ri bị khách hàng mắng nhiếc, Yi Sang đã đứng ra bênh vực cho Ha Ri khi cho rằng cô không làm gì sai trong chuyện này.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 5.

"Đại chiến kén rể": Bị sỉ nhục vì chuyện đi mua tinh trùng, Jang Nara được trai đẹp "oan gia" đứng ra bảo vệ - Ảnh 6.

Ha Ri được Yi Sang đứng ra bênh vực.

Mặc dù bị đình chỉ công việc, tuy nhiên cũng nhờ lần giải vây của Yi Sang mà mối quan hệ giữa cô và anh chàng "oan gia" này đã có một bước tiến mới hơn. Không còn là những cuộc cãi nhau như trước, cả hai bắt đầu tìm hiểu về nhau, cùng nhau đi uống rượu, chơi game và nhớ nhung nhau.

Theo Nielsen Korea, tập 4 Đại chiến kén rể mang về mức rating 2.8%, cao hơn 1.1% so với tập trước. Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại chiến kén rể sẽ được phát sóng vào lúc 20g50 (giờ Việt Nam), thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm