"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm

Trong tập 3 phim "Đại chiến kén rể", một tình huống dở khóc, dở cười đã xảy ra đối với cô nàng Ha Ri (Jang Nara).

Mở đầu tập 3 Oh My Baby - Đại chiến kén rể là phân cảnh cô nàng Jang Ha Ri (Jang Nara) tuyên bố với những người bạn của mình sẽ không lấy chồng.

Vì đám bạn của Ha Ri đều là người đã có gia đình nên những lời mà cô nàng tuyên bố đều bị bác bỏ và đây cũng là nguyên nhân khiến Ha Ri quyết định không tránh mặt anh chàng oan gia Yi Sang (Go Joon) sau khi được những người bạn của mình làm tư tưởng... cưới chồng sẽ rất vui.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 2.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 3.

Vừa mới giảng hòa chưa được bao lâu, Yi Sang lại gây ra lỗi khi vô tình làm Ha Ri ngã vào tấm cửa kính khiến cô nàng phải ôm đầu. Vì lý do này mà Yi Sang quyết định ở lại studio để phụ giúp Ha Ri các công việc mà sếp trên bàn giao, tuy nhiên cô nàng lại tiếp tục ngang bướng khi cho rằng đây là một... ác duyên.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 4.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, Ha Ri có cuộc gặp với một người đàn ông điển trai tên là Jena. Hóa ra, cô nàng gặp anh chàng này là để mua... tinh trùng vì không muốn kết hôn. Oái oăm thay, Ha Ri lại vớ phải một tên biến thái đòi cô phải "qua đêm" thì việc mang thai sẽ tự nhiên hơn, nếu không mức giá để bán tinh trùng sẽ lên đến 10 triệu won.

Vừa lúc này, cảnh sát bất ngờ ập đến bắt Jena và Ha Ri về phường với tội danh giao dịch mại dâm. Thật may cho Ha Ri là anh bạn Yoon Jae Young - người mà cô cho ở ké nhà lại là một luật sư nên đã giúp Ha Ri được ra ngoài.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 6.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 7.

Ha Ri bất ngờ bị bắt vì bị nghi ngờ giao dịch mại dâm.

"Đại chiến kén rể": Jang Nara đi mua tinh trùng nhưng gặp phải biến thái đòi phải "lên giường", rating tập 3 rơi thê thảm - Ảnh 8.

Ha Ri được anh chàng Yoon Jae Young bảo lãnh ra ngoài.

Nhìn chung trong tập này, tình tiết phim diễn ra khá đều, chưa có drama gay cấn. Đây có thể là nguyên nhân khiến rating tập 3 rơi thê thảm xuống còn 1,7%, thấp nhất từ trước đến nay kể từ khi phim lên sóng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại chiến kén rể sẽ được phát sóng vào lúc 20g50 (giờ Việt Nam), thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm