Đậu phụ Na Sầm - đặc sản Lạng Sơn nổi tiếng thanh mát, thơm ngon nhưng chị em trước khi mua cần để ý một điều.
Cao Sằng, bánh coóc, coóng phù, phoóng dăm... những món ăn đặc sản Lạng Sơn này tuy khó đọc nhưng nếu đã thưởng thức rồi thì bạn sẽ khó mà quên.
Khi tiết trời ngày xuân ấm lên cũng là lúc rau sau sau vào mùa.
Có dịp ghé thăm Lạng Sơn thì nhất định phải mua ngay những món đặc sản này về làm quà nhé!
Nhắc đến phở, người ta hay nghĩ đến Hà Nội, Sài Gòn, Nam Định... nhưng thực tế các tỉnh vùng cao miền Bắc cũng có rất nhiều biến tấu phở ngon, lạ đáng thử.